Cá Koi là một loài cá ngày càng được ưa chuộng. Thế nhưng không phải người chơi cá nào cũng đảm bảo được môi trường sống lí tưởng cho cá. Vì vậy Canhquansanvuon cho ra đời dịch vụ chăm sóc hồ cá Koi trọn gói để phục vụ cho khách hàng

Tầm quan trọng của chăm sóc hồ cá Koi trọn gói

Muốn cho những chú Koi luôn xinh đẹp thì bạn cần quan tâm tới sức khỏe của chúng. Ngoài vấn đề dinh dưỡng, vệ sinh cũng là điều thường khó kiểm soát. Việc vệ sinh toàn diện sẽ hạn chế được sự sinh sôi của tảo, các loại vi khuẩn gây hại cho cá.

Nguồn vi khuẩn này đến từ thức ăn thừa, chất thải của cá, cây cối, dụng cụ… Chúng có thể gây nguy hiểm cho không chỉ sức khỏe mà còn tính mạng của cá. Dịch vụ vệ sinh trọn gói hồ cá Koi của chúng tôi sẽ giúp bạn phòng tránh nguy cơ đó.

chăm sóc hồ cá koi trọn gói
Chăm sóc thường xuyên giúp các chú koi luôn xinh đẹp

 

Quy trình khi chăm sóc trọn gói hồ cá Koi

chăm sóc hồ cá koi trọn gói
Người yêu cá luôn mong đem lại môi trường tốt nhất cho cá Koi

Chúng tôi thường khuyên khách hàng lựa chọn dịch vụ này, bởi nếu chỉ một khu vực được dọn sạch thì vi khuẩn vẫn có thể xâm nhập sang các vị trí khác.

Các hoạt động vệ sinh hồ cá Koi bao gồm các hoạt động sau:

–         Thay nước, lau chùi, vệ sinh hồ cá và các thiết bị, máy móc.

–         Cắt  tỉa cây bên hồ tránh làm ảnh hưởng đến hồ cá.

–         Kiểm tra các hoạt động của các thiết bị trong bể cá.

–         Hướng dẫn Khách hàng về các yêu cầu cơ bản để chăm sóc bể cá cũng như sử dụng các thiết bị.

–         Chăm sóc cá, chữa bệnh cho cá.

chăm sóc hồ cá koi trọn gói
Cá Koi khỏe mạnh, phát triển tốt trong môi trường đảm bảo vệ sinh

Lưu ý với khách hàng: Trước khi tiến hành dịch vụ, quý khách vui lòng chuyển cá Koi sang một hồ nước khác và chỉ thả lại sau 24h.

 

Tại Canhquansanvuon, gói dịch vụ chăm sóc hồ cá Koi trọn gói nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng trước đây. Vì thế quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng liên hệ và sử dụng dịch vụ.