Tường cây xanh là lối kiến trúc thiết kế hiện đại được nhiều người ưa chuộng. Được mệnh danh là cuộc cách mạng xanh của thế kỷ 21, tường cây xanh không cần nhiều diện tích về bề ngang mà vẫn mang lại những lợi ích mà một vườn cây mang lại. Nhiều gia đình đã lựa chọn thiết kế vườn trên tường thay vì những vườn cây rộng lớn vì không có khoảng không sân vườn. Với vườn trên tường, ngôi nhà không chỉ được thanh lọc không khí mà còn có một vẻ đẹp tự nhiên, đơn giản mà lại hiện đại sang trọng.

Thiết kế vườn trên tường

Tường cây xanh không chỉ giảm lượng chất độc hại không nhìn thấy được mà còn giảm cả tiếng ồn trong không khí. Với một tường cây xanh, văn phòng của bạn luôn được yên tĩnh. Cây trên tường sẽ giúp bạn giảm stress căng thẳng mệt mỏi và tập trung vào công việc hơn.

thiết kế vườn trên tường
Một vườn cây trên tường đẹp còn giúp khơi gợi khả năng sáng tạo trong công việc.

Vì những lợi ích to lớn mà nó mang lại mà chỉ cần một diện tích không quá lớn về bề ngang, vườn trên tường được rất rất nhiều dự án, công ty thiết kế kiến trúc, công ty bất động sản, biệt thự vườn, ngay cả nhà phố, chung cư đặt hàng thi công nhiều.

thiết kế vườn trên tường
Chăm sóc vườn trên tường
thiết kế vườn trên tường
Vườn trên tường tại 1 quán cafe
thiết kế vườn trên tường
Vườn trên tường tại 1 quán cafe

 

Thiết kế vườn trên tường làm nổi bật logo thương hiệu

Sự sáng tạo của vườn trên tường không chỉ dừng ở những bức tranh trừu tượng trang trí đơn thuần. Nhiều doanh nghiệp đã sử dụng ngay những bức tường cây để làm công cụ quảng cáo thương hiệu cho công ty của mình.

thiết kế vườn trên tường 01
Logo Autodesk trên nền tường cây

Như mọi người đều biết, thương hiệu là một yếu tố quan trọng trong văn hóa và nền kinh tế vì sức ảnh hưởng và lan truyền của nó. Vì vậy, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sao cho đặc biệt sao cho ấn tượng để khách hàng nhớ lâu cũng nhằm mục đích tăng giá trị thương hiệu và sự ảnh hưởng của doanh nghiệp. Một trong nhiều cách gây ấn tượng với khách hàng là sử dụng những bức tường cây xanh để làm nổi bật logo nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

thiết kế vườn trên tường 02
Nestlé
thiết kế vườn trên tường
Twitter

Tham khảo canhquansanvuon để biết thêm nhiều thông tin về vườn trên tường.