628 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Mon-Sat: 07:00 - 17:00
30 Th8 2016
Phong cách thiết kế sân vườn

Phong cách thiết kế sân vườn

Sở hữu một sân vườn đẹp trong nhà sẽ mang lại vẻ đẹp cảnh quan và giá trị phong thủy cho ngôi nhà. Thiết kế sân vườn như nào cho đẹp cũng là một vấn đề không đơn giản. Có rất nhiều phong cách thiết kế sân vườn khác nhau. Hãy cùng canhquansanvuon tham khảo các phong cách thiết kế sân vườn đẹp trong bài viết dưới đây.READ MORE

30 Th8 2016
Đơn giá thi công sân vườn

Đơn giá thi công sân vườn

Có một sân vườn trong nhà đang là xu hướng thiết kế trang trí nhà cửa được ưa chuộng. Phong cách xanh này không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên mà còn nâng cao giá trị phong thủy cho ngôi nhà của bạn nữa. Tuy nhiên làm thế nào để có một sân vườn đẹp phong cách hiện đại cho ngôi nhà? Bạn có thể sử dụng các dịch vụ thi công sân vườn được quảng cáo trên thị trường. Tùy vào từng đơn vị thi công sẽ có đơn giá thi công sân vườn và chất lượng khu vườn khác nhau. Tuy nhiên đơn giá thi công sân vườn thường dao động trong khoảng trung bình giống nhau. Cùng canhquansanvuon tham khảo đơn giá thi công sân vườn dưới đây.

READ MORE

30 Th8 2016
Những điều cần biết về vườn đứng

Những điều cần biết về vườn đứng

Sở hữu một sân vườn đẹp trong nhà sẽ mang lại vẻ đẹp cảnh quan và giá trị phong thủy cho ngôi nhà. Hãy cùng canhquansanvuon tìm hiểu những điều cần biết về vườn đứng trong bài viết dưới đây.

READ MORE

29 Th8 2016
dịch vụ chăm sóc vườn đứng

Dịch vụ chăm sóc vườn đứng trên tường

Vườn đứng được xem như lựa chọn thông minh cho các gia đình sống ở nhà ống, chung cư. Nhiều người tạo vườn đứng để trồng rau bổ sung cho bữa ăn hàng ngày. Nhưng nhiều gia chủ lại trồng để đảm bảo thẩm mỹ. TUy nhiên với quỹ thời gian eo hẹp, không phải ai cũng đảm bảo luôn tự chăm sóc tốt cho khu vườn của mình. Khi đó, bạn nên tìm đến dịch vụ chăm sóc vườn đứng trên tường chuyên nghiệp. Tại Canhquansanvuon, chúng tôi cũng có cung cấp dịch vụ này để bạn tham khảo.

READ MORE

29 Th8 2016
thiết kế và thi công sân vườn biệt thự

Thiết kế và thi công sân vườn biệt thự

Nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn biệt thự

Ngày nay khi tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh chóng, người ta càng khó để có thể sống gần gũi với thiên nhiên. Nhiều gia chủ vì vậy đã tìm tới ý tưởng mua biệt thự. Tuy nhiên một căn biệt thự muốn gần với thiên nhiên cũng cần một sân vườn hài hòa. Khu vườn sẽ tái hiện phong cách của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt nếu như khu vườn được sắp xếp theo phong thủy thì may mắn sẽ đến với gia đình. Thấu hiểu nhu cầu đó, Canhquansanvuon đã cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công sân vườn biệt thự chuyên nghiệp cho quý khách hàng.

READ MORE

29 Th8 2016
thiết kế và thi công hồ cá Koi

Thiết kế và thi công hồ cá Koi

Cá Koi ngày càng trở thành thú cưng yêu thích của nhiều gia chủ không chỉ vì vẻ đẹp mà còn vì ý nghĩa may mắn. Khi bạn nảy ra ý tưởng sở hữu một hồ cá Koi, bạn sẽ cần tìm một đơn vị thi công uy tín giúp mình làm việc đó. Ở đây, Canhquansanvuon xin phép đưa ra mọt số lưu ý để bạn xem xét khi thiết kế và thi công hồ cá Koi.

READ MORE

29 Th8 2016
Chăm sóc sân vườn biệt thự

Chăm sóc sân vườn biệt thự

Sở hữu một sân vườn trong nhà mang lại nhiều giá trị về mặt thẩm mỹ cũng như phong thủy cho ngôi nhà. Tuy nhiên để khu vườn luôn được tươi tốt giữ nguyên vẻ đẹp ban đầu thì người làm vườn phải biết cách chăm sóc. Vậy chăm sóc sân vườn biệt thự như thế nào để vườn luôn xanh tốt? Cùng canhquansanvuon tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

READ MORE

28 Th8 2016
thi công vườn trên mái

Thi công vườn trên mái đảm bảo an toàn

Vườn trên mái là một biện pháp giúp giảm các tác hại của quá trình biến đổi khí hậu đang diễn ra rất phức tạp trên thế giới. Vì vậy hiện nay có rất nhiều gia đình thiết kế vườn trên mái như một cách trang trí nhà cửa và giảm tác động xấu của các hiện tượng trên lên ngôi nhà của mình. Tuy nhiên phải thiết kế vườn trên mái như thế nào mới “đúng quy trình”? Cùng canhquansanvuon tìm hiểu quy trình thi công vườn trên mái trong bài viết dưới đây nhé!

READ MORE

Send message via your Messenger App