628 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Mon-Sat: 07:00 - 17:00
30 Th8 2016
Những điều cần biết về vườn đứng

Những điều cần biết về vườn đứng

Sở hữu một sân vườn đẹp trong nhà sẽ mang lại vẻ đẹp cảnh quan và giá trị phong thủy cho ngôi nhà. Hãy cùng canhquansanvuon tìm hiểu những điều cần biết về vườn đứng trong bài viết dưới đây.

READ MORE

28 Th8 2016
thi công vườn trên mái

Thi công vườn trên mái đảm bảo an toàn

Vườn trên mái là một biện pháp giúp giảm các tác hại của quá trình biến đổi khí hậu đang diễn ra rất phức tạp trên thế giới. Vì vậy hiện nay có rất nhiều gia đình thiết kế vườn trên mái như một cách trang trí nhà cửa và giảm tác động xấu của các hiện tượng trên lên ngôi nhà của mình. Tuy nhiên phải thiết kế vườn trên mái như thế nào mới “đúng quy trình”? Cùng canhquansanvuon tìm hiểu quy trình thi công vườn trên mái trong bài viết dưới đây nhé!

READ MORE

27 Th8 2016
thiết kế vườn trên sân thượng

Thiết kế vườn trên sân thượng

Có một sân vườn trong nhà không chỉ làm tăng mỹ quan ngôi nhà mà còn mang lại nhiều giá trị phong thủy cho gia đình bạn. Nhưng với những ngôi nhà ống chật hẹp, rất khó để có thể bố trí một khoảng không sân vườn. Khi đó, sân thượng lại là nơi lý tưởng để bài trí một không gian xanh trong ngôi nhà của bạn. Một vài chậu cây cảnh, một bộ bàn ghế và nơi đây đã trở thành nơi thư giãn thoải mái của cả gia đình. Vậy cần lưu ý những điều gì khi thiết kế vườn trên sân thượng? Hãy cùng canhquansanvuon tìm hiểu những yếu tố cần lưu ý khi thiết kế vườn trên sân thượng trong bài viết dưới đây nhé!

READ MORE

Send message via your Messenger App