628 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Mon-Sat: 07:00 - 17:00

Bể cá cảnh mini cho văn phòng

Bể cá cảnh mini sẽ là một chất xúc tác thú vị để bạn tìm thêm nhièu hứng thú trong công việc, giải tỏa được những căng thẳng và mệt mỏi. Từ đó, hiệu suất công việc luôn được đảm bảo và bạn sẽ thêm yêu công việc và nơi làm việc của mình hơn. Các bể cá nhỏ bằng chậu thủy tinh không chiếm nhiều diện tích mà còn làm đẹp thêm cho góc làm việc của bạn.

Mô tả

Văn phòng làm việc phải là một nơi thoải mái, thoáng đẹp thì chúng ta sẽ có nhiều cảm hứng trong công việc và giảm căng thẳng do áp lực công việc gây ra. Vì thế, trong không gian văn phòng, nhất là nơi làm việc bạn cần trang trí một số cây xanh hoặc tiểu cảnh để mang cho ta nhiều hứng thú. Một gợi ý thú vị cho các bạn văn phòng đó là sử dụng bể cá cảnh mini cho góc làm việc của mình thật mới mẻ và khác lạ.

5 mẫu bể cá cảnh mini cho nơi làm việc

bể cá cảnh mini
Hình 1

Nếu bạn là người có khả năng sáng tạo thì hãy tận dụng điều đó để làm đẹp cho khu vực làm việc của mình nhé. Mẫu bể cá cảnh mini trên đây là một điển hình. Sự kết hợp giữa dây leo và bể cá đã mang đến cho bạn một nơi làm việc thật độc đáo.

bể cá cảnh mini
Hình 2

Nếu không gian làm việc của bạn khiêm tốn, điều này cũng không quá khó khăn. Bạn hãy chọn một chậu thủy tinh hình vuông như hình, thiết kế như một bể cá cảnh mini cũng rất tuyệt vời.

bể cá cảnh mini
Hình 3

Chậu thủy tinh tròn luôn là sự lựa chọn phù hợp cho góc làm việc của bạn. Một bể cá tròn đầy sẽ mang đến cho bạn nhiều suôn sẻ trong công việc.

bể cá cảnh mini
Hình 4

Bể cá cảnh mini này là một sự kết hợp rất thú vị, ý tưởng này hội đủ cả những điều cần thiết để bạn giải tỏa căng thẳng trong công việc khi có cả những cây xanh và chú cá bơi lội nhìn rất vui mắt.

bể cá cảnh mini
Hình 5

Bạn sở hữu một không gian văn phòng rộng lớn thì còn chờ gì nữa mà không thiết kế một bể cá như thể này. Ý tưởng này rất sáng tạo, bàn tiếp khách này thật đặc biệt chắc chắn sẽ gây được ấn tượng cho bất kỳ đối tác nào ghé thăm.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bể cá cảnh mini cho văn phòng”
Send message via your Messenger App