628 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Mon-Sat: 07:00 - 17:00

Cá Koi bướm đẹp

Cá Koi bướm đẹp thuộc họ Cyprinidae thường có các màu như đen, cam đỏ, trắng, vàng. Đây là loài ăn tạp và khá dễ chăm sóc.

Mô tả

Trên thị trường cá Koi hiện nay, cá Koi bướm là dòng cá được xem là đẹp nhất. Sở dĩ cá Koi bướm được nhận định như vậy vì chúng được tạo hóa ban tặng dải vây dài thướt tha và rất duyên dáng. Những nét đẹp này đã mê hoặc nhiều người mê cá cảnh và luôn tìm mua loài cá Koi bướm đẹp.

Đặc điểm của cá Koi bướm đẹp

Cá Koi bướm đẹp thuộc họ Cyprinidae thường có các màu như đen, cam đỏ, trắng, vàng. Đây là loài ăn tạp và khá dễ chăm sóc. Tuổi thọ trung bình của chúng từ 25 đến 35 năm và có khả năng sống tới 200 năm. Một trong những điều mà cá Koi được nhiều người yêu thích là chúng rất thân thiện, sau đây là một số hình ảnh về cá Koi bướm đẹp:

cá Koi bướm đẹp

Cá Koi Bướm đẹp là một trong những loài cá Koi được người chơi nâng niu trong hồ cá gia đình, một con cá thường mang trên mình nhiều màu sắc tạo nên nét thu hút đặc biệt của Koi.

cá koi bướm đẹp

Cá Koi bướm là loại khá dễ nuôi, thân thiện.

cá koi bướm đẹp

Khác với cá nguyên thủy, Koi bướm có vi, vây và đuôi dài, khi bơi nhìn uyển chuyển rất đẹp, nên có thể nuôi được ở cả ao và hồ kiếng. Khi chúng bơi luôn tạo cảm giác thích mắt cho người xem.

cá koi bướm đẹp

Không những thế, với màu sắc đa dạng, sặc sỡ, Koi bướm được mệnh danh là 1 trong những loài cá đẹp nhất trên thế giới. Chính vì thế, chúng luôn được nhiều người chơi cá tìm kiếm cho bể cá cảnh của nhà mình.

cá koi bướm đẹp

Koi bướm còn có những tên gọi khác như “cá chép vây dài” hoặc “cá chép Rồng”, luôn là điểm nhấn thu hút nhất cho bể cá cảnh hoặc hồ cá sân vườn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cá Koi bướm đẹp”
Send message via your Messenger App