628 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Mon-Sat: 07:00 - 17:00

Cafe sân vườn đơn giản

Cafe sân vườn đơn giản không chú ý đến sự cầu kỳ trong thiêt kế mà chỉ chú ý đến những gì đơn giản mà tinh tế để tạo cho khách đến thăm có được những trải nghiệm nhẹ nhà và thoải mái.

Mô tả

Sự đơn giản luôn mang đến cho nhiều người cảm giác nhẹ nhàng, không quá nặng nè và phức tạp. Đây cũng chính là điều mà chúng ta cần khi cuộc sống có quá nhiều khó khăn và trắc trở. Vào những giờ phút rảnh rỗi, ngời nhâm nhi một tách cafe trong một không gian nhẹ nhàng sẽ giúp bạn nhanh chống lấy lại được nguồn năng lượng làm việc. Chính vì thế, nhiều quán cafe sân vườn đơn giản đã hình thành và nhận được sự ủng hộ của thực khách.

Cafe sân vườn đơn giản không quá chú tâm đến các loại cây có dáng cầu kỳ hay những bộ bàn ghế quá nhiều hoa văn, chỉ cần một số cây xanh được bố trí phù hợp để che mát và tạo cảnh quan tươi mát cho thực khách là đủ. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần chú ý đến yếu tố thẩm mỹ khi sắp xếp các chậu cây hoặc chậu hoa trong sân vườn của quán cafe.

Cafe sân vườn đơn giản

cafe sân vườn đơn giản
Một cài châu cây xanh cũng đủ làm nên không gian cafe sân vườn đơn giản và đầy tình cổ điển.

cafe sân vườn đơn giản
Không sử dụng quá nhiều cây xanh, không gian ngoài trời cũng đủ thoáng mát để thực khách tận hưởng sự tươi mát của ngoài trời, nơi này rất thích hợp cho mô hình nhà hàng – cafe sân vườn.

cafe sân vườn đơn giản
Một nơi nhẹ nhàng và bình dị để thưởng thức tách cà phê mà bạn yêu thích.

cafe sân vườn đơn giản
Tận dụng những tán cây cổ thụ mang lại sự mát mẻ cho thực khách, quán cafe sân vườn đơn giản này như có được cái rộng thoáng của cafe ngoài trời.

cafe sân vườn đơn giản
Vừa là cafe trong nhà nhưng vẫn được gọi là cafe sân vườn, nơi này có sự sắp xếp cực kỳ đơn giản nhưng lại tạo được hiệu ứng thu hút nhiều khách hàng ghé thăm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cafe sân vườn đơn giản”
Send message via your Messenger App