628 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Mon-Sat: 07:00 - 17:00

Cafe sân vườn hiện đại

Tạo nên sự khác biệt chính là một phương cách để bạn tìm thấy sự thành công cho quán cafe của mình, một không gian cafe sân vườn hiện đại là một trong những lựa chọn phù hợp.

Mô tả

Cafe sân vườn hiện đại cũng là một trong những mẫu thiết kế đang được chú ý hiện nay. Một không gian hiện đại giúp cho thực khách sẽ thấy hài lòng khi thưởng thức tách cafe hay một bữa điểm tâm sáng cùng đối tắc hoặc đồng nghiệp. Gây được ấn tượng tốt với khách hàng đồng nghĩa với việc mô hình kinh doanh cafe sân vườn của bạn đã bước đầu thành công, chỉ cần duy trì các yếu tố liên quan thật tốt và chăm chút cảnh quan sân vườn thường xuyên thì quán cafe của bạn chắc chắn sẽ phát triển bền vừng.

Một số mẫu cafe sân vườn hiện đại

cafe sân vườn hiện đại
Cảnh quan xanh kết hợp với bàn ghế hiện đại, thoải mái sẽ mang đén cho bạn một không gian quán ấn tượng.

cafe sân vườn hiện đại
Mô hình cà phê trong nhà có thiết kế rất sang trọng và tinh tế. Bổ sung vào đó, những cây xanh và bụi hoa như đưa thực khách vào một khu vườn hiện đại. Một nơi phù hợp để gặp gỡ đối tác làm ăn.

cafe sân vườn hiện đại
cafe sân vườn hiện đại

Không quá nhiều cây xanh nhưng vẫn tạo ra được một không gian sân vườn. Mô hình cafe sân vườn hiện đại này rất sáng tạo và tinh tế. Bất kỳ ai bước chân vào không gian này đều sẽ thấy ấn tượng.

cafe sân vườn hiện đại
Một quán cafe thật rộng và thoáng, cây xanh có nhiều bóng mát cùng bộ bàn ghế có thiết kế đơn giản mà hiện đại làm cho thực khách cũng thấy mình được thư thái, cảm nhận được sự sang trọng của không gian.

cafe sân vườn hiện đại
Cách thiết kế tận dụng diện tích quán một cách sáng tạo. Tuy không gian quán nhỏ nhưng cũng có thể tạo nên một khu vườn nhiệt đơi rậm rạp và mát mẻ nhưng rất hiện đại.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cafe sân vườn hiện đại”
Send message via your Messenger App