628 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Mon-Sat: 07:00 - 17:00

Cafe sân vườn trang trí đá tự nhiện

Cafe sân vườn trang trí đá tự nhiên thường dùng các hòn đá to, những vách đá dựng làm thác đổ hay đơn giản là những viên đá sỏi nhỏ làm thành con đường đi. Sự tự nhiên của cách trang trí này như một sợi dây hòa hợp cảm xúc của con người với hiên nhiên.

Mô tả

Ở những không gian cafe sân vườn, đa phần yếu tố tự nhiên là điều gây được thiện cảm cho nhiều người nhất. Trong những thiết kế này, các loại đá tự nhiên cũng thường được sử dụng. Đó có thể là những hòn đá to, những vách đá dựng làm thác đổ hay đơn giản là những viên đá sỏi nhỏ làm thành con đường đi. Sự xuất hiện của các loại đá tự nhiên vô tình như một sợi dây gắn kết cảm xúc con người với khung cảnh thiên nhiên, tạo nên một sự hòa hợp nhẹ nhàng. Dưới đây là một số mẫu cafe sân vườn trang trí đá tự nhiên tiêu biểu:

Mẫu cafe sân vườn trang trí đá tự nhiên

cafe sân vườn trang trí đá tự nhiên
Trước không gian rộng của quán cafe, hồ nước được bao quanh với những phiến đa to và các loại gạch tự nhiên làm cho không gian cafe càng thêm tươi mát. Thưởng thức tách cà phê nóng ở đây, tạm quên đi những mệt mỏi của công việc thì còn gì thích bằng.

cafe sân vườn trang trí đá tự nhiên
Còn đường đi của quán được lát bằng những phiến đá to, nổi bật trên nền cỏ xanh. Thật giản dị nhưng lại ấm cùng và bình yên, một nơi tuyệt vời để gia đình cũng thư giãn cuối tuần.

cafe sân vườn trang trí đá tự nhiên
cafe sân vườn trang trí đá tự nhiên

Một ao cá được bao bọc bởi bờ đá liên kết từ các hòn đá tạo sự vững chắc nhưng vẫn toát lên tính mềm mại trong không gian, cafe sân vườn trang trí đá tự nhiên này rất thích hợp cho không gian gia đình.

cafe sân vườn trang trí đá tự nhiên
Một dòng suối nhỏ có cây cọ, cỏ dại và đá ghềnh như mang bạn đến với sự tự nhiên và mọc mạc của núi rừng.

cafe sân vườn trang trí đá tự nhiên
Các phiến đá có kích cỡ khác nhau được sắp xếp một cách ngẫu nhiên để làm thành một nền sân đẹp, ngồi thưởng thức tách cafe trong khung cảnh mát mẻ như thế này thật là đáng quý.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cafe sân vườn trang trí đá tự nhiện”
Send message via your Messenger App