628 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Mon-Sat: 07:00 - 17:00

Cafe sân vườn trang trí giỏ hoa

Cafe sân vườn trang trí giỏ hoa khiến không gian quán đẹp lung linh và mát mẻ như chính không khí thiên nhiên của nó.

Mô tả

Từ lâu, hoa và cây cảnh đã trở thành những phụ kiện trang trí không thể thiếu trong cuộc sống. Những giỏ hoa xinh xắn như mang lại cho bạn nguồn năng lượng sống mỗi ngày, làm cho không gian cũng tràn đầy sức sống. Nhận thấy được ưu điểm này, nhiều không gian cafe sân vườn đã mang những giỏ hoa này vào không gian quán để tạo được sự khác biệt, ý tưởng này luôn nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Dưới đây là một số mẫu không gian cafe sân vườn trang trí giỏ hoa tiêu biểu:

Cafe sân vườn trang trí giỏ hoa

cafe sân vườn trang trí giỏ hoa
Những giỏ hoa lung linh làm cho không gian quán cafe trở nên đa sắc màu. Một vườn hoa nhỏ cũng tạo nên mô hình cafe sân vườn trang trí giỏ hoa rất ấn tượng.

cafe sân vườn trang trí giỏ hoa
Giỏ hoa treo là những loại chậu được sử dụng nhiều trong trang trí nội ngoại thất. Ngồi thư giãn trong không gian quán cafe như thế này thực khách như được thả hồn trong một nơi lãng mạn, tâm hồn cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

cafe sân vườn trang trí giỏ hoa
Không lạm dụng quá nhiều cây cảnh để tạo nên cảnh quan cafe sân vườn, chỉ cần một vài chậu cây xanh nhỏ treo lơ lửng và đặt một vài chỗ dưới nền cũng đủ thiết kế được một không gian quán cafe vừa thoáng đãng vừa hiện đại và tinh tế.

cafe sân vườn trang trí giỏ hoa
Không gian cafe hẹp nhưng lại vô cùng lung linh khi được bày trí vô số các chậu hoa nhỏ xinh, một không gian lãng mạn và cổ điển luôn mang đến ấn tượng tốt đẹp cho thực khách.

cafe sân vườn trang trí giỏ hoa
Quán cafe nhỏ hẹp ngoài trời đã làm cho lan can của quán thật dịu dàng và thanh lịch.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cafe sân vườn trang trí giỏ hoa”
Send message via your Messenger App