628 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Mon-Sat: 07:00 - 17:00

Cafe sân vườn trong nhà

Mẫu quán cafe sân vườn trong nhà cũng đáp ứng đủ các tiêu chí của sân vườn đó là mang đến cho thực khách cảm giác tươi mát từ màu xanh cây cỏ và sự gần gũi với thiên nhiên.

Mô tả

Khi nói đến cafe sân vườn, chúng ta thường liên tưởng đến không gian ngoài trời rộng mát và thoáng đãng nhưng nếu là cafe sân vườn trong nhà thì là điều hơi lạ lẫm. Tuy nhiên, đây lại là một mô hình kinh doanh cafe đang dần được phổ biến, nhất là ở khu vực hẹp như trong đô thị. Mẫu quán cafe này cũng đáp ứng đủ các tiêu chí của sân vườn đó là mang đến cho thực khách cảm giác tươi mát từ màu xanh cây cỏ và sự gần gũi với thiên nhiên.

Cafe sân vườn trong nhà

cafe sân vườn trong nhà
Thiết kế một tiểu cảnh sân vườn đẹp bên trong quán cafe cũng là một ý tưởng sáng tạo để mang thiên nhiên đến cho thực khách.

cafe sân vườn trong nhà
Một thiết kế thật phá cách khi dùng kính làm trần nhà và sau đó trang trí bằng một giàn dây leo xinh xắn, một không gian quán vừa sáng tạo vừa thi vị.

cafe sân vườn trong nhà
cafe sân vườn trong nhà đẹp

Tuy không gian quán hẹp nhưng nếu biết cách bày và tận dụng những chậu hoa nhỏ xinh thì bạn cũng sẽ sở hữu được một quán cafe sân vườn trong nhà nối liền với ngoài trời rất ấn tượng.

cafe sân vườn trong nhà
Nếu bạn có lợi thế là sở hữu một quán cà phê có diện tích bên trong rộng thì sẽ thỏa thích sáng tạo cafe sân vườn trong nhà cho cơ sở kinh doanh của mình. Đối với diện tích như thế, hãy bố trí một hồ nước trong xung quanh là những cây cảnh xanh mướt. Chắc chắn nơi này sẽ thu hút nhiều thực khách đến để chiêm ngưỡng không gian quán.

cafe sân vườn trong nhà
Vách tường được treo bởi hàng loạt những chậu cây xanh hoặc chậu hoa đã làm cho không gian bên trong quán cafe trở nên gần gũi với thiên nhiên, khách hàng như đang thực sự thưởng thức cafe nơi sân vườn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cafe sân vườn trong nhà”
Send message via your Messenger App