628 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Mon-Sat: 07:00 - 17:00

Cảnh quan cafe sân vườn cổ điển

Cảnh quan cafe sân vườn cổ điển mang lai cho thực khách cảm giác nhẹ nhàng, êm ả giúp họ quên đi những xô bồ và căng thẳng của công việc, vì vậy những quán cafe thiết kế theo phong cách này thường được nhiều thực khách lui tới.

Mô tả

Cảnh quan cafe sân vườn cổ điển mang lai cho thực khách cảm giác nhẹ nhàng, êm ả giúp họ quên đi những xô bồ và căng thẳng của công việc. Vì vậy, cafe sân vườn cổ điển là hình thức kinh doanh được nhiều người lựa chọn. Khi thiết kế một không gian cafe cổ điển, bạn cần chú ý đến một số yếu tố về tính hoài cổ và mang sự tĩnh lặng, tách biệt với sự ồn ào bên ngoài. Dưới đây là một số mẫu thiết kế cafe sân vườn cổ điển tiểu biểu:

Mẫu cafe sân vườn cổ điển

cafe sân vườn cổ điển
Dựa vào lối kiến trúc xưa để tạo tính cổ điển cho không gian, mẫu thiết kế này gợi cho bạn nhớ đến vùng đất Đà Lạt ngàn hoa với những ngôi nhà mang hơi hướng của kiến trúc cổ điển phương Tây.

cafe sân vườn cổ điển
cafe sân vườn cổ điển

Cổng chào mái ngói đặc trưng của những ngôi nhà cổ xưa, kết hợp với vật liệu gỗ nâu càng gợi sự hoài cổ cho người xem, một không gian cafe sân vườn cổ điển đáng để bạn bước chân vào.

cafe sân vườn cổ điển
Cả một không gian cổ kính của phương Tây như hiện lên trước mặt bạn, các khung cửa hình vòm, bàn ghế họa tiết mosaic và những chậu hoa nhỏ xinh là những gì đặc trưng nhất của nơi này, một nới đúng chất cafe sân vườn cổ điển.

cafe sân vườn cổ điển
Điểm nổi bật của thiết kế này là tường đá màu ngà gợi cho bạn cảm giác về một vùng biển với gió mát và sự bình yên, một nơi hoàn toàn yên tĩnh giúp bạn có được những giờ phút nghỉ ngơi thoải mái.

cafe sân vườn cổ điển
Chất liệu gạch nung, bàn ghế gỗ hoen màu cũ kỹ và chiếc bình gốm làm một phụ kiện nhỏ đã tạo nên một không gian cafe mang đậm tính chất cổ điển.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cảnh quan cafe sân vườn cổ điển”
Send message via your Messenger App