628 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Mon-Sat: 07:00 - 17:00

Cảnh quan cafe sân vườn truyền thống

Cafe sân vườn truyền thống đem đến cho thực khách cảm giác nhẹ nhàng, được thư giãn sau những mệt mỏi của công việc. Bạn hãy sử dụng những vật dụng đặc trưng của làng quê xưa để tạo nét bình dị cho không gian quán. Đây là yếu tố sẽ thu hút nhiều thực khách.

Mô tả

Cà phê sân vườn là một hình thức kinh doanh khá phổ biến hiện nay. Điểm đăc trưng của hình thức này chính là không gian sân vườn hoặc nơi bày trí mô phỏng cảnh quan gần giống như thế. Đa phần các quán cafe xây dựng hướng kinh doanh này thường theo đuỗi phong cách cafe sân vườn truyền thống.

Cảnh quan cafe sân vườn truyền thống

Cảnh quan cafe sân vườn truyền thống thường phải thể hiện được nét mộc mạc, bình dị và gần gũi với thiên nhiên. Chính vì thế, các hình ảnh đặc trưng về làng quê Việt Nam thường được đưa vào thiết kế để có thể nêu bật được tính truyền thống cho tổng thể không gian. Sau đây là một số mẫu cảnh quan cafe sân vườn truyền thống để bạn tham khảo:

cafe sân vườn truyền thống
Sử dụng những vật liệu bình dị, mộc mạc để tạo nên một không gian thư giãn nhẹ nhàng là điều đặc trưng của các không gian cafe sân vườn truyền thồng.

cafe sân vườn truyền thống
Mái che lá là kiểu thiết kế phổ biến của cà phê sân vườn phong cách truyền thống, thực khách đến đây sẽ cảm nhận được sự mát mẻ và tĩnh lặng trong không gian.

cafe sân vườn truyền thống
Bóng cây xanh lớn thêm dòng thác nhỏ chảy róc rách tạo cảm giác tươi mát trong không gian sân vườn, một khung cảnh nên thơ sẽ làm cho thực khách hài lòng mỗi khi đặt chân đến đây.

cafe sân vườn truyền thống
Chum, vại và những biểu trưng của làng quê xưa cũng được vận dụng trong thiết kế cà phê sân vườn. Đây chỉ là những chi tiết nhỏ nhưng sẽ là yếu tố giúp cho mô hình cafe vườn truyền thống của bạn thành công.

cafe sân vườn truyền thống
Ao sen luôn là điểm nhấn nổi bật trong các quán cafe sân vườn truyền thống.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cảnh quan cafe sân vườn truyền thống”
Send message via your Messenger App