628 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Mon-Sat: 07:00 - 17:00

Cảnh quan sân vườn biệt thự hiện đại

Thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự hiện đại không quá khó khăn và phức tạp, hãy để không gian sống của bạn thật trong lành với những mảng xanh của thiên nhiên và sự đơn giản của yếu tố bố cục. Nếu bạn từng ngày được vui sống trong không gian này thì còn gì tuyệt vời hơn.

Mô tả

Cảnh quan sân vườn biệt thự hiện đại thường nổi bật với sự đơn giản, nặng về phần khung. Trong thiết kế này, chúng ta sẽ không quá chú ý vào cảnh quan, không phụ thuộc nhiều vào những dáng cây đẹp mà chỉ tập trung vào sắp xếp các loại cây trưng bày sao cho có bố cục hài hòa để tạo nên một khu vườn. Đây là một cách sắp xếp hợp lý giữa yếu tố thẩm mỹ và yếu tố kỹ thuật.

Sân vườn biệt thự hiện đại

Đối với thiết kế sân vườn biệt thự hiện đại, độ tương phản là yếu tố chính thường được các kiến trúc sư sử dụng. Để tạo nên độ tương phản, việc sử dụng màu sắc cho phù hợp là điều cực kỳ quan trọng, cần tránh sử dụng quá nhiều màu sắc sẽ gây hỗn loạn dẫn đến hiệu ứng ngược. Bên cạnh đó, một sân vườn theo phong cách hiện đại sẽ có tính tổ chức và kiểm soát rất cao. Vật liệu được sử dụng trong các mô hình sân vườn hiện đại là kim loại, phong thép corten hoặc ván gỗ.

sân vườn biệt thự hiện đại
Sự đơn giản là điều dễ nhận ra trong sân vườn biệt thự hiện đại, không quá cầu kỳ hoặc sử dụng nhiều cây xanh nhưng vẫn mang lại được sự gần gũi với thiên nhiên và thân thiện với môi trường.

sân vườn biệt thự hiện đại
Không chú ý vào dáng cây mà tập trung vào bố cục chính là điểm tiêu biểu của sân vườn hiện đại.

sân vườn biệt thự hiện đại
Chỉ cần bãi cỏ xanh tương phản với màu nền trắng xám của bê tông cũng tạo nên được sự hiện đại cho sân vườn biệt thự.

sân vườn biệt thự hiện đại
Một sân vườn hiện đại cần có tính tổ chức và kiểm soát cao.

sân vườn biệt thự hiện đại
Cảnh quan sân vườn biệt thự hiện đại phải có sự hài hòa và đơn giản.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cảnh quan sân vườn biệt thự hiện đại”
Send message via your Messenger App