628 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Mon-Sat: 07:00 - 17:00

Đài phun nước mini

Trang trí vườn với đài phun nước mini, thêm những bụi cây xanh và bụi hoa nhỏ xung quanh, góc nhỏ của sân vườn hoặc trong nhà của bạn đã trở nên xanh mát như thảm thực vật rất đáng yêu.

Mô tả

Bạn muốn trang trí một đài phun nước trong nhà để tạo sự tươi mát cho gia đình nhưng lại lo ngại về diện tích trưng bày. Nếu vậy, bạn có thể sử dụng các đài phun nước mini, những phụ kiện này vừa tiết kiệm được diện tích vừa tạo sự tinh tế trong trang trí nội thất gia đình. Hơn thế nữa, một đài phun nước mini nhỏ nhắn còn giúp cho các thành viên trong gia đình thêm vui vẻ, thư thái.

Đài phun nước mini

Ngày nay, đài phun nước mini có rất nhiều kiểu dáng giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho ý tưởng trang trí của mình. Trong đó, các loại đài phun nước bằng tre và bằng đá là rất phổ biến. Với tính mát và dễ trang trí nên hai loại này hầu như là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Khi trang trí, bạn nên thiết kế như một tiểu cảnh có các loại cây, bụi hoa và sỏi đá để tạo thành một thảm thực vật nhỏ. Không gian của gia đình sẽ trở nên lãng mạn và yên bình.

đài phun nước mini
Đài phun nước mini tròn mang lại dự vun đầy cho không gian.

đài phun nước mini
Đài phun nước cũng là một vật mang yếu tố phong thủy trong trang trí nhà ở của người phương Đông.

đài phun nước mini
Đài phun nước thường được làm từ các loại đá hoặc xi măng hay tre.

đài phun nước mini
Đài phun nước có kiểu dáng mềm mại với sự kết hợp độc đáo của cái bình và những chiếc bát nhỏ.

đài phun nước mini
Trang trí thêm những bụi cây xanh và bụi hoa nhỏ xung quanh đài phun nước, góc nhỏ của sân vườn hoặc trong nhà của bạn đã trở nên xanh mát với thảm thực vật rất đáng yêu.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đài phun nước mini”
Send message via your Messenger App