628 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Mon-Sat: 07:00 - 17:00

Đài phun nước mini Á Đông

Đài phun nước mini Á Đông có điểm đặc trưng nổi bật nhất là chủ yếu được làm từ thân tre. Những thanh tre tròn được ghép lại rất khéo léo tạo thành một đài phun nước tinh tế và đơn giản.

Mô tả

Đài phun nước đã trở thành phụ kiện trang trí tiểu cảnh rất quen thuộc trong thiết kế sân vườn lẫn nội thất gia đình. Tại các nhà hàng, khách sạn hay nhà riêng những chiếc đài phun nước đã không còn lạ lẫm. Thậm chí, đây còn là vật trang trí cho ngôi nhà hoặc không gian kinh doanh thêm sinh động và tươi mát. Trong các loại đài phun nước, quen thuộc hơn cả là đài phun nước mini Á Đông.

Đài phun nước mini Á Đông

Đài phun nước mini Á Đông có điểm đặc trưng nổi bật nhất là chủ yếu được làm từ thân tre. Những thanh tre tròn được ghép lại rất khéo léo tạo thành một đài phun nước tinh tế và đơn giản. Những dòng nước nhỏ chảy trong thân tre làm cho không gian thêm thanh bình và thư giãn, mang đạm phong cacchs Á Đông.

đài phun nước mini á đông
Những thân tre thanh mãnh được ghép lại tạo thành một đài phun nước mini dân dã.

đài phun nước mini á đông
Dòng nước nhỏ chảy róc rách tạo sự tươi mát cho không gian sân vườn.

đài phun nước mini á đông
Tre là một loài cây thân quen trong văn hóa Á Đông, khi được vận dụng sáng tạo vào trang trí sân vườn thì càng thêm mộc mạc và gần gũi.

đài phun nước mini á đông
Góc nhỏ sân nhà được trang trí như một dòng suối nhỏ tươi mát với cây bụi và hòn đá mát lạnh, dòng nước nhỏ chảy trong thân tre đã xóa đi những khô khan của cuộc sống.

đài phun nước mini á đông
Tất cả đều rất mộc mạc, từ một cái ao mini bằng gỗ đến đài phun nước bằng tre và một vài cây sen nhỏ xinh. Chỉ có bấy nhiêu cũng gợi cho bạn về hình ảnh của một làng quê Việt Nam dân dã và thanh bình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đài phun nước mini Á Đông”
Send message via your Messenger App