628 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Mon-Sat: 07:00 - 17:00

Đài phun nước ngoài trời

Trong hầu hết các công trình cảnh quan sân vườn, để có được một thiết kế tạo sự giao hòa giữa đất trời thì không thể thiếu một đài phun nước ngoài trời.

Mô tả

Chúng ta đều biết rằng nước là một nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt của con người. Không chỉ có vậy, nước còn là một biểu tượng của sự thịnh vượng và giàu có, là một loại hình trang trí độc đáo và hấp dẫn. Điển hình đó là các loại đài phun nước ngoài trời. Một cảnh quan sân vườn thật đẹp không thể thiếu được những đài phun nước sang trọng với những đường phun trắng xóa dưới khung trời.

Đài phun nước ngoài trời

Trong hầu hết các công trình cảnh quan ngoài trời, để có được một thiết kế tạo sự giao hòa giữa đất trời thì không thể thiếu một đài phun nước. Từng làn nước tung bọt trắng xóa, vừa kỳ ảo vừa mê hoăc bất ky ai ghé thăm, ai cũng phải dừng chân chiêm ngưỡng. Ngoài ra, theo phong thủy, đài phun nước ngoài trời còn là một vật trang trí có ý nghĩa rất lớn trong việc kích thích dòng chảy và sự luân chuyển của năng lượng, tạo nên sự cân bằng về cuộc sống cho gia chủ.

đài phun nước ngoài trời
Đài phun nước tạo cảnh quan vui mắt.

đài phun nước ngoài trời
Dòng nước được thiết kế thành những tia trắng như một kiệt tác nghệ thuật. Một thiết kế rất độc đáo và tinh tiế tạo nên sự nổi bật cho không gian ngoài trời.

đài phun nước ngoài trời
Đài phun nước ngoài trời kết hợp với cây xanh để tạo nên một cảnh quan đẹp cho sân vườn.

đài phun nước ngoài trời
Theo phong thủy, đài phun nước sẽ kích thích dòng chay và luân chuyển của năng lượng, mang đến nhiều tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.

đài phun nước ngoài trời
Từng làn nước tung bọt trắng xóa, vừa kỳ ảo vừa mê hoăc bất ky ai ghé thăm, ai cũng phải dừng chân chiêm ngưỡng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đài phun nước ngoài trời”
Send message via your Messenger App