628 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Mon-Sat: 07:00 - 17:00

Hồ cá Koi bằng xi măng

Nuôi cá Koi là một thú vui tao nhã và mang lại cho bạn nhiều cảm hứng trong cuộc sống và công việc, hãy thiết kế một hồ cá cho riêng mình. Hồ cá Koi bằng xi măng chính là một môi trường tốt để cá Koi phát triển nếu bạn làm đúng quy trình và tuẩn thủ các nguyên tắc quan trọng.

Mô tả

Thông thường, nuôi cá cảnh thì hồ bằng kính là sự lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, đối với cá Koi thì hồ bằng xi măng lại phổ biến hơn vì sự bền bỉ và phù hợp với tiểu cảnh sân vườn, đặc biệt là nổi bật lên được ưu điểm trong vẻ đẹp của cá Koi. Hồ cá Koi bằng xi măng chính là một môi trường tốt để Koi phát triển nếu bạn làm đúng quy trình và tuẩn thủ các nguyên tắc quan trọng.

Hồ cá Koi bằng xi măng

hồ cá koi bằng xi măng
hồ cá koi trong nhà

Khi xây hồ cá Koi bằng xi măng thì cần chú ý đến độ sâu của hồ, độ sâu này không quá 80 cm đối với cá nhỏ vì sẽ khó nhìn thấy và có thể sâu hơn nếu cá Koi có trọng lượng và kích thước lớn.

hồ cá koi bằng xi măng
hồ cá koi đẹp

Bạn nên lắp đặt hệ thống lọc hồ cá Koi để đảm bảo môi trường nước thật tốt cho cá phát triển.

hồ cá koi bằng xi măng
hồ cá koi

Xung quanh hồ, bạn có thể trồng những khóm cây xanh để thêm bóng mát và giảm bớt sự sinh sôi nảy nở của cá loại rêu độc hại. Cây sen thường là lựa chọn hợp lý cho các hồ cá cảnh. Ngoài ra, để tăng thêm hiệu ứng trang trí, bạn có thể dùng những ngọn đền để hồ cá thêm lung linh về đêm, đặt vài cây bonsai và các món đô nội thất mỹ nghệ để không gian thêm thơ mộng.

hồ cá koi bằng xi măng
hồ cá koi đẹp

Việc tích hợp hồ cá Koi bằng xi măng bên trong là một xu hướng đang được các chủ căn biệt thự yêu ưa chuộng, cách thiết kế này vừa tạo được màu sắc vừa thể hiện được sự sang trọng cho không gian.

hồ cá koi bằng xi măng
hồ cá koi bằng xi măng đẹp

Mẫu hồ cá Koi bằng xi măng mini cho tiểu cảnh sân vườn.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hồ cá Koi bằng xi măng”
Send message via your Messenger App