628 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Mon-Sat: 07:00 - 17:00

Hồ cá Koi phong thủy

Tiểu cảnh hồ cá Koi phong thủy là một giải pháp thiêt kế không những mang lại sự tươi mát cho không gian, tạo cảnh quan đẹp mà nếu phù hợp với bổn mệnh còn mang lại nhiều vượng khí cho gia chủ.

Mô tả

Theo quan niệm của người Á Đông, phong thủy là một yếu tố rất quan trọng trong đời sống hằng ngày và cả đối với việc kinh doanh. Và đối với người Viêt Nam cũng thế. Do đó, nếu bạn là một người yêu thích cá cảnh và quan tâm đến phong thủy thì cũng cần lưu ý một số nguyên tắc khi đưa vào kiến trúc nhà ở hoặc công sở của mình một hồ cá cảnh. Sau đây là một số mẫu hồ cá Koi phong thủy để bạn tham khảo trong việc thiết kế không gian sống và làm việc cho thật phù hợp.

Mẫu hồ cá Koi phong thủy

hồ cá koi phong thủy
hồ cá koi phong thủy đẹp

Hồ cá thường mang ý nghĩa phong thủy rất tố, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ vì vậy điều quan trọng khi thiết kế hồ cá là phải đặt ở các hướng tốt. Trong đó, hướng Bắc và hướng Đông Nam là phù hợp nhất vì hai hướng này thuộc cung Quan Lộc và Phú Quý hàm ý may mắn, tài lộc và giàu có.

hồ cá koi phong thủy
hồ cá koi phong thủy đẹp

Theo quan niệm của phong thủy, nếu gia chủ đặt một hồ nước nhỏ trong nhà hoặc nơi làm việc sẽ giúp tăng khí lực dồi dào cho các thành viên trong gia đình cũng như công sở vì “khí gặp thủy thì dừng, gặp phong thì tán”.

hồ cá koi phong thủy
hồ cá koi

Nếu hồ cá Koi có hình dạng uốn cong nhẹ với phần lõm hướng vào nhà thì là một hồ cá Koi phong thủy đạt chuẩn nhất. Vì theo quan niệm phong thủy, phần lõm đó sẽ ôm lấy ngôi nhà và mang đến những điều tốt đẹp nhất.

Ngoài ra, hình dáng của hồ cá Koi giống nư hột xoài, hạt đậu hoặc bầu dục là những mẫu hồ cá hợp phong thủy nhất.

hồ cá koi phong thủy
hồ cá koi phong thủy đẹp

Một hồ cá Koi đặt theo hướng tốt sẽ làm cho gia đình và nơi làm việc của bạn luôn được che chở và gặp nhiều may mắn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hồ cá Koi phong thủy”
Send message via your Messenger App