628 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Mon-Sat: 07:00 - 17:00

Hồ cá Koi sân vườn

Sự hài hòa giữa những hòn đá, thác nước nhẹ nhàng, cây bụi và hoa lá cùng hồ cá Koi sân vườn sẽ mang lại vẻ đẹp mộc mạc và mềm mại cho căn biệt thự.

Mô tả

Một căn biệt thự luôn gợi cho chúng ta về sự sang trọng và lộng lẫy, trong đó không thể thiếu một khu vườn rộng với những thiết kế bắt mắt ngoài trời. Tuy nhiên, tổng thế không gian này sẽ không nổi bật và phù hợp nếu thiếu đi sự hài hòa. Vì vậy,  sân vườn biệt thự của bạn phải tận dụng được triệt để toàn bộ diện ích và có sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố của thiên nhiên như đất, nước và cây lá. Và để làm được điều này, một tiểu cảnh hồ cá Koi sân vườn sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Hồ cá Koi sân vườn biệt thự

Tùy vào diện tích sân vườn, hồ cá Koi có thể nhỏ hoặc lớn nhưng sẽ không thể thiếu màu xanh của cây lá. Thêm một chút sáng tạo, đây sẽ là một tác phẩm nghệ thuật đậm chất thiên nhiên. Sự hài hòa giữa những hòn đá, thác nước nhẹ nhàng, cây bụi và hoa lá mang lại vẻ đẹp mộc mạc và mềm mại cho sân vườn biệt thự. Dưới đây là một số mẫu hồ cá Koi sân vườn biệt thự để bạn tham khảo.

hồ cá koi sân vườn
hồ cá koi sân vườn biệt thự

Tuy không gian hẹp nhưng hồ cá koi sân vườn biệt thự này như là một mảng thiên nhiên hòa hợp giữa các yếu tố, mẫu này vừa có thể thiết kế cho sân vườn vừa có thể thiết kế cho một góc hẹp trong nhà.

hồ cá koi sân vườn
Góc sân vườn biệt thự thật thích mắt với hồ cá và cây cảnh xung quanh.

hồ cá koi sân vườn
Cảnh quan hồ cá rất hợp cho sân vườn rộng của bạn.

hồ cá koi sân vườn
Nếu sở hữu cả một hồ cá lớn như thế này thì thật tuyệt vời

.

hồ cá koi sân vườn
Mẫu tiểu cảnh hồ cá sân vườn rất tinh tế và đậm phong cách trang trí sân vườn truyền thông.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hồ cá Koi sân vườn”
Send message via your Messenger App