628 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Mon-Sat: 07:00 - 17:00

Hồ cá Koi trong nhà

Hồ cá Koi trong nhà hiện đại không quá phức tạp với những dòng thác chảy, những cây cảnh hoa lá xung quanh cùng nhiều phụ kiện đá mỹ nghệ đi kèm nhưng đủ tinh tế để mang đến sự sang trọng trong tổng thế công trình kiến trúc nhà ở.

Mô tả

Với những ai yêu thích thiên nhiên thì việc đặt một hồ cá trong nhà dường như đã trở thành sở thích, đặc biệt là các loại hồ cá Koi. Thời gian gần đây, hồ cá Koi trong nhà được xem như là một công trình tiểu cảnh gia đình rất hấp dẫn. Khác với các mẫu hồ cá Koi truyền thống, hồ cá Koi hiện đại được thiết kế theo tiêu chí đơn giản và sang trọng, đặc biệt thích hợp cho những ngôi nhà bị hạn chế về diện tích.

Hồ cá Koi trong nhà hiện đại

hồ cá Koi trong nhà
hồ cá Koi trong nhà đẹp

Với thiết kế ưu tiên cho sự tối giản, không thác nước, không nhiều cây lá, mẫu hồ cá Koi trong nhà hiện đại này mang đến sự sang trọng cho tổng thế không gian của quán cà phê biệt thự.

hồ cá Koi trong nhà
hồ cá Koi trong nhà đẹp

Cấu trúc của hồ dài, với những hình khối của phiến đá vuông vức tạo nên một thiết kế hiện đại và tinh tế cho hồ cá koi trong nhà của gia đình bạn.

hồ cá Koi trong nhà
hồ cá Koi trong nhà đẹp

Mẫu thiết kế hồ cá Koi này đậm tính hiện đai và tinh tế, có cây cỏ và tối giản phụ kiện thể hiện sự mạnh mẽ pha lẫn sự sang trọng và thanh lịch.

hồ cá Koi trong nhà
hồ cá Koi trong nhà đẹp

Rất đơn giản, một hồ cá dài không có bất kỳ phụ kiện nào được trang trí bên trên mặt hồ. Tính hiện đại của mẫu thiết kế này được thể hiện vô cùng rõ nét. Bổ sung thêm một vài chậu cây với mục đích tăng tích nghệ thuật cho thiết kế, hồ cá Koi hiện đại đã trở nên thật sang trọng.

hồ cá Koi trong nhà
hồ cá Koi trong nhà đẹp

Mẫu hồ cá Koi hiện đại này dành cho không gian hẹp của gia đình, mọi thứ đều rất tự nhiên và đơn giản làm nên một quần thể sinh học mang tính hiện đại cao.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hồ cá Koi trong nhà”
Send message via your Messenger App