628 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Mon-Sat: 07:00 - 17:00

Hòn non bộ sân vườn

Hòn non bộ mang giá trị phong thủy cao trong trang trí tiểu cảnh sân vườn. Chính vì vậy, việc xây dựng hòn non bộ sân vườn cần nghiên cứu kỹ về vị trí và hướng đặt cho hợp lý để có được nhiều vượng khí và tài lộc.

Mô tả

Hòn non bộ sân vườn là một cách trang trí ngoại cảnh mô phỏng hình ảnh thiên nhiên thu nhỏ với sự kết hợp của nhiều yếu tố như núi đá, thác nước, cây cảnh, cá và tượng trang trí. Tất cả các yếu tố này đều mang nét sơn thủy hữu tình mang lại cảm giác thư thái cho con người. Đây không những là một thú chơi tao nhà mà còn mang ý nghĩa đặc trưng trong phỏng thủy.

Hòn non bộ sân vườn

Chính vì vậy, việc xây dựng hòn non bộ sân vườn cần nghiên cứu kỹ về vị trí và hướng đặt cho hợp lý. Bạn nên tuân theo những nguyên tắc nhất định để mang lại sự hài hòa trong phong thủy và đảm bảo về thẩm mỹ cho không gian sân vườn tiểu cảnh đồng thời đón nhiều tài lộc và thịnh vượng cho gia đình. Một điều cần chú ý là cây xanh không nên cao hơn núi đá, cần có sự hài hòa của các phụ kiện để tạo một tổng thể thiên nhiên tao nhã và hòa dịu cho hòn non bộ sân vườn.

hòn non bộ sân vườn

Hòn non bộ sân vườn với phong cảnh thiên nhiên có đầy đủ các yếu tố và sắc thái tạo không khí thư giãn thoải mái cho bạn và người thân.

hòn non bộ sân vườn

Hòn non bộ mang giá trị phong thủy cao nên gia chủ cần chú ý các yếu tố về vị trí và hướng để có được một tiểu cảnh sân vườn phù hợp.

hòn non bộ sân vườn

Núi đá và cây cảnh là hai yếu tố không thể thiếu trong hòn non bộ.

hòn non bộ sân vườn

Trong phong thuỷ,hòn non bộ có thể để tăng cường nơi có trường khí tốt và trấn sát tại nơi hung khí.

hòn non bộ sân vườn

Hòn non bộ tạo cảm giác thoát tục cho không gian.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hòn non bộ sân vườn”
Send message via your Messenger App