628 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Mon-Sat: 07:00 - 17:00

Tiểu cảnh ban công

Tiểu cảnh ban công là giải pháp phù hợp để tạo điểm nhấn xanh cho không gian sống của mình, bạn có thể thiết kế như một khu vườn hoa mini, hòn non bộ hoặc đài phun nước.

Mô tả

Với điều kiện không gian hẹp như nhà phố hoặc các căn hộ hiện đại, ban công là nơi hoàn hảo để bạn tạo điểm nhấn xanh cho không gian sống của mình. Nơi này sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên trong lành và dịu mát. Đặc biệt, tiểu cảnh ban công là một cách trang trí phù hợp nhất. Dưới đây sẽ là một số tiểu cảnh ban công ấn tượng để bạn tham khảo cho ngôi nhà của mình:

Tiểu cảnh ban công

tiểu cảnh ban công

Thiết kế tiểu cảnh ban công như một khu vườn mini là một giải pháp tuyệt vời. Một nơi nghỉ ngơi và thư giãn thật thoải mái và chắc chắn sẽ thu hút tất cả mọi người.

tiểu cảnh ban công

Một khu vườn đứng, tiểu cảnh vườn có lối đi, thảm cỏ xanh, hoa cảnh xung quanh, tất cả đã làm cho không gian ban công trở thành một quần thể thiên nhiên xanh mát và trong lành.

tiểu cảnh ban công

Nếu bạn yêu hoa thì có thể trang trí khu vực ban công của mình thành một nơi ngập tràn sắc hoa. Bày trí thêm vài chiếc ghế đẹp mắt nữa thì đây quả là một nơi lãng mạn để bạn giải tỏa căng thẳng và tận hưởng những điều tuyệt vời từ thiên nhiên mang lại.

tiểu cảnh ban công

Một tiểu cảnh đài phun nước truyền thống, bộ bàn ghế cổ điển để nêu bật lên một không gian truyền thống đậm chất Á Đông. Tại sao không? Nơi này rất tuyệt vời để thưởng trà hoặc đánh cờ cùng những người bạn tâm giao.

tiểu cảnh ban công

Nếu bạn yêu thích không gian hiện đại thì mẫu tiểu cảnh ban công này là một gợi ý phù hợp. Từ cách bày trí cho đến bố cục đều rất đơn giản nhưng tinh tế, tạo được điểm nhấn cho ban công.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tiểu cảnh ban công”
Send message via your Messenger App