628 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Mon-Sat: 07:00 - 17:00

Tiểu cảnh giếng trời trong nhà

Giếng trời không những mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà mà còn là hơi hấp thụ nhiều vận khí tốt, do đó khi thiết kế tiểu cảnh giếng trời bạn cần chú ý đến yếu tố phong thủy để nhận được nhiều tài lộc.

Mô tả

Xét về yếu tố kỹ thuật, tiểu cảnh giếng trời là một sáng kiến tuyệt vời trong việc lấy ánh sáng và tạo sự thông thoáng tự nhiên cho các ngôi nhà phố, đặc biệt là nhà ống. Đây là môt giải pháp môi trường khí hậu rất hữu ích. Xét về yếu tố thẩm mỹ, giếng trời là một điểm nhấn đặc biệt cho không gian nội thất, mang lại một cảm quan đẹp cho ngôi nhà.

Tiểu cảnh giếng trời trong nhà

Để phát huy hiệu quả, giếng trời thường được đặt ở giữa nhà. Bởi vì từ vị trí trung tâm này, bạn có thể khai thác tốt nhất những yếu tố hữu ích mà giếng trời mang lại cho ngôi nhà. Tuy nhiên, đây chỉ là vị trí phổ biến, tiểu cảnh giếng trời cũng có thể đặt ở các vị trí khác trong ngôi nhà của bạn. Khi trang trí tiểu cảnh giếng trời, ba nơi chính mà bạn có thể thỏa sức thể hiện tài trang trí và năng khiếu thẩm mỹ của mình đó là đỉnh giếng – nơi có mái kính và hệ khung mái (kết hợp hoa sắt bảo vệ); những diện tường xuyên tầng của giếng trời, và đáy giếng.

tiểu cảnh giếng trời

Giếng trời kết hợp với tiểu cảnh làm nên một không gian đẹp cho lối đi hẹp của nhà ống.

tiểu cảnh giếng trời

Giếng trời mang lại một nguồn ánh sáng tốt tạo thông thoáng cho không gian cả ngôi nhà.

tiểu cảnh giếng trời

Với nguồn ánh sáng khá mạnh từ phía trên chiếu xuống tạo thành điểm nhấn, bạn không nên trang trí, sắp đặt quá phức tạp rườm rà trong thiết kế tiểu cảnh để tránh làm rối mắt.

tiểu cảnh giếng trời

Trong thiết kế giếng trời, yếu tố quan trọng nhất là đảm bảo nguồn ánh sáng tự nhiên có thể đến được không gian căn phòng.

tiểu cảnh giếng trời

Bên cạnh đó, giếng trời còn là nơi đón nhận nhiều vận khí tốt cho ngôi nhà.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tiểu cảnh giếng trời trong nhà”
Send message via your Messenger App