628 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Mon-Sat: 07:00 - 17:00

Tiểu cảnh nhà ống

Với việc bố trí các tiểu cảnh nhà ống nhỏ gọn và khoa học như giếng trời, tiểu cảnh gầm cầu thang, tiểu cảnh sân sau hay tường cây trong phòng khách, ngôi nhà nhỏ của bạn sẽ độc đáo và ấn tượng hơn.

Mô tả

Đối với những ai đang sở hữu một không gian sống như nhà ống hoặc nhà phố thì thường gặp một khó khăn trong việc trang trí không gian sống sao cho thật đẹp và tiết kiệm được diện tích. Có một cách khắc phục được khó khăn này một cách hoàn hảo đó là thiết kế tiểu cảnh nhỏ cho không gian bên trong ngôi nhà. Với việc bố trí các tiểu cảnh nhà ống nhỏ gọn và khoa học như giếng trời, tiểu cảnh gầm cầu thang, tiểu cảnh sân sau hay tường cây trong phòng khách,…căn nhà của bạn sẽ hoàn toàn khác biệt. Không gian xanh và thoáng mát hơn là điều chắc chắn.

Một số tiểu cảnh nhà ống

tiểu cảnh nhà ống

Tận dụng không gian trống dưới cầu thang bạn sẽ tạo được một tiểu cảnh vừa làm đẹp cho không gian sống vừa tiết kiệm được diện tích. Thêm chút sáng tạo, căn nhà của bạn sẽ vô cùng thiên nhiên, rất xanh và nhiều thi vị.

tiểu cảnh nhà ống

Hai bên hông của tường nhà là nơi lý tưởng để bạn “vẽ vời” lên đó những tiểu cảnh mini. Hãy sử dụng những loại cây xanh có tác dụng thanh lọc không khí và phát triển tốt khi trồng trong nhà để tiểu cảnh của bạn được lâu và tiện ích.

tiểu cảnh nhà ống

Tường nhà cũng là một nơi để bạn sáng tạo không gian xanh cho cả gia đình, hãy dùng những châu cây treo để đính lên tường là bạn đã có được một khu vườn đứng độc đáo.

tiểu cảnh nhà ống

Nhà ống có khuyết điểm là thiếu hụt ánh sáng và diện tích, vậy bạn có thể sử dụng những loại bonsai nhỏ và tượng đã mỹ nghệ để tạo tiểu cảnh ở góc tường. Cách làm này không những xử lý được tình trạng thiếu diện tích trang trí mà còn mang lại sự thoáng mát cho căn nhà.

tiểu cảnh nhà ống

Hồ nhỏ dưới lối đi cũng là một ý tưởng tạo tiểu cảnh nhà ống tuyệt vời.

tiểu cảnh nhà ống

Hồ nước mini, có những cây sen nhỏ và vài chậu cây dưới chân cầu thang đã tạo được một không gian xanh ấn tượng trong nhà.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tiểu cảnh nhà ống”
Send message via your Messenger App