628 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Mon-Sat: 07:00 - 17:00

Tiểu cảnh nước sân vườn biệt thự

Tiểu cảnh nước sân vườn là một điểm nhấn quan trọng cho không gian biệt thự, sự kết hợp giữa cỏ cây hoa lá sẽ tạo nên một khung cảnh hữu tình khiến ai cũng phải trầm trố khen ngợi.

Mô tả

Trong thiết kế sân vườn, để tạo không gian hài hòa và xây dựng một bức tranh thiên nhiên đẹp thì thường có sự kết hợp giữa khu vườn xanh và một tiểu cảnh nước. Do đó, tiểu cảnh nước cũng là một điểm nhấn quan trọng cho sân vườn biệt thự. Dưới đây là một số tiểu cảnh nước sẽ gợi cho bạn nhiều ý tưởng thiết kế sân vườn của riêng mình:

Tiểu cảnh nước sân vườn biệt thự

tiểu cảnh nước sân vườn biệt thự

Bể nước trước nhà giúp cho ngôi nhà thêm trong lành và mát mẻ hơn, một tiểu cảnh tuyệt vời cho căn biệt thự. Đi dạo vào những buổi chiều mát xung quanh khu vực này thì thật thú vị.

tiểu cảnh nước sân vườn biệt thự

Một rãnh nước nhỏ tựa như thác nước chảy róc rách đổ xuống bể đá màu nâu tím tạo nên một không gian trong lành và hòa nhịp cùng thiên nhiên.

tiểu cảnh nước sân vườn biệt thự

Hồ bán nguyệt với đài phun nước mini được tô vẽ bằng những phụ kiện đá tự nhiên và cây xanh làm cho góc vườn biệt thự như một bức tranh có đầy đủ các yếu tố cỏ cây, nước và đá. Một tiểu cảnh nước sân vườn biệt thự rất đơn giản nhưng cũng rất thu hút.

tiểu cảnh nước sân vườn biệt thự

Một không gian thật mát lành luôn chứa đựng từng hơi thở của thiên nhiên, nước như đã xoa dịu đi sự nóng bức của thời thiết để bạn cảm thấy thật thư giãn và dễ chịu.

tiểu cảnh nước sân vườn biệt thự

Tựa như một bức tranh phong thủy hữu tình, vách đá như những nọn núi cao để dòng thác vô tư chảy xuống bể nước trong xanh. Tiểu cảnh nước sân vườn này đã mang toàn bộ những điều tuyệt vời nhất của thiên nhiền vào không gian biệt thự của gia đình bạn.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tiểu cảnh nước sân vườn biệt thự”
Send message via your Messenger App