628 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Mon-Sat: 07:00 - 17:00

Tiểu cảnh quầy lễ tân

Khu vực tiếp khách là nơi gây ấn tượng ban đầu cho doanh nghiệp. Chính vì thế, mỗi doanh nghiệp cần quan tâm đầu tư thiết kế nơi này sao cho đẹp mắt và ấn tượng. Một xu hướng phổ biến hiện nay đó là xây dựng tiêu cảnh quầy lễ tân để tạo sự gần gũi thiên nhiên tạo sự thân thiện cho khách hàng.

Mô tả

Quầy lễ tân là nơi rất quan trọng đối với khách đến thăm của công ty vì đây là khu vực đầu tiên mà khách tiếp xúc. Do đó, bất kỳ công ty nào cũng cần phải chăm chút cho quầy lễ tân sao cho vừa gây được ấn tượng với khách hàng vừa phù hợp với phong cách trang trí của doanh nghiệp. Một trong những lựa chọn hoàn hảo đó là xây dựng tiểu cảnh quầy lễ tân thật thân thiện và ấn tượng.

Dưới đây là một số mẫu tiểu cảnh quầy lễ tân cho một số doanh nghiệp

tiểu cảnh quầy lễ tân
tiểu cảnh quầy lễ tân đẹp

Chỉ cần trang trí vài chậu cây cảnh, quầy lễ tân của công ty đã hoàn toàn khác. Rõ ràng, màu xanh thiên nhiên lúc nào cũng mang đến một không gian tuyệt vời cho nơi làm việc, đặc biệt là quầy lễ tân.

tiểu cảnh quầy lễ tân
tiểu cảnh quầy lễ tân đẹp

Ở ngay cửa chính của khu vực lễ tân, nếu đặt hai chậu cây cảnh dành cho văn phòng thì không những tạo nên một tiểu cảnh quầy lễ tân đơn giản mà còn là một cách bày trí hợp phong thủy của doanh nghiệp.

tiểu cảnh quầy lễ tân
tiểu cảnh quầy lễ tân đẹp

Nếu bạn sở hữu một khu vực lễ tân rộng thì đừng bỏ qua lợi thế này nhé, bởi đây là điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp có thể thiết kế nên những tiểu cảnh vô cùng ấn tượng cho “bộ mặt” của công ty.

tiểu cảnh quầy lễ tân
tiểu cảnh quầy lễ tân đẹp

Cả một giàn dây leo xanh mướt làm cho bức tường như một vùng nhiệt đới ấm áp, ai cũng cảm thấy dễ chịu khi ngồi tại khu vực chờ này. Đây là một tiểu cảnh quầy lễ tân không thể tuyệt vời hơn.

tiểu cảnh quầy lễ tân
tiểu cảnh quầy lễ tân đẹp

Càng đơn giản và tinh tế thì sảnh lễ tân sẽ càng sang trọng và hiện đại. Đây là xu hướng trang trí được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tiểu cảnh quầy lễ tân”
Send message via your Messenger App