628 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Mon-Sat: 07:00 - 17:00

Tiểu cảnh sân trước biệt thự

Tiểu cảnh sân trước của biệt thự vừa làm đẹp cho không gian sống vừa mang lại sự thoải mái cho bạn và các thành viên trong gia đình. Bất kỳ ai đến thăm cũng sẽ thấy thích thú nếu quan cảnh nhà bạn luôn tràn ngập màu xanh thiên nhiên.

Mô tả

Trong thiết kế biệt thự, dù công trình kiến trúc mang phong cách thế nào thì cũng thường có một khoảng sân trước. Đây là nơi đầu tiên thể hiện được cá tính riêng của chủ nhà. Vì vậy, việc thiêt kế một tiểu cảnh sân trước biệt thự là vô cùng cần thiết. Bạn có thể thiết kế tùy thích các tiểu cảnh theo ý mình, chẳng hạn như chọn các loại cây, phong cách đặc trưng trong thiết kế cũng như diện tích để dùng làm tiểu cảnh.

Một số tiểu cảnh sân trước biệt thự

Nhìn vào tiểu cảnh sân trước biệt thự, khách đến thăm sẽ phần nào hiểu được phong cách sống của gia chủ. Đó có thể là những người yêu thích sự đơn giản và tĩnh lặng hoặc là những người hướng về sự sang trọng và tinh tế hay là những người yêu sự lãng mạn. Không những thế, xây dựng cho căn biệt thự của mình một tiểu cảnh sân trước, bạn còn sở hữu được một không gian sống lý tưởng, tăng hiệu quả công việc và tìm thấy niềm vui trong cuộc sống.

tiểu cảnh sân trước
Tiểu cảnh trước nhà có bờ đá, bụi tre, cây chuối thể hiện một nơi thanh bình như những gì đặc trưng nhất của làng quê Việt Nam.

 

tiểu cảnh sân trước
Một thiết kế hiện đại làm nổi bật thêm tính sang trọng trong tổng thể kiến trúc của căn biệt thự.

 

tiểu cảnh sân trước
Chỉ cần một góc hẹp cũng có thể thiết kế được tiểu cảnh sân trước cho căn biệt thự.
tiểu cảnh sân trước
Nếu sở hữu một khoảng sân trước thật rộng thì là một điều tuyệt vời để bạn có thể xây dựng nên khu vườn xanh mướt làm nao lòng bất kỳ ai mỗi khi đặt những bước chân đầu tiên vào nhà.
tiểu cảnh sân trước
tiểu cảnh sân trước

Đài phun nước là cách trang trí phổ biến cho thiết kế sân vườn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tiểu cảnh sân trước biệt thự”
Send message via your Messenger App