628 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Mon-Sat: 07:00 - 17:00

Tiểu cảnh sân vườn đơn giản

Căn biệt thự thật đẹp và lộng lẫy nhưng sẽ thật thiếu vắng và uổng phí nếu không có những tiểu cảnh sân vườn được thiết kế riêng để làm đẹp cho nơi thật tuyệt này. Một chút sáng tạo và một chút đầu tư thời gian, công sức, bạn sẽ có được một sân vườn tuyệt vời.

Mô tả

Trong sân vườn nhà, thật thiếu vắng và uổng phí nếu không có những tiểu cảnh được thiết kế riêng để làm đẹp cho nơi thật tuyệt này. Nếu sân vườn của bạn nhỏ hoặc bạn không thích sự phức tạp thì có thể sáng tạo nên khu vườn nhỏ vừa đậm chất thiên nhiên cho nơi ở vừa rất đơn giản. Điển hình là một số tiểu cảnh sân vườn đơn giản dưới đây;

Tiểu cảnh sân vườn đơn giản

tiểu cảnh sân vườn
tiểu cảnh sân vườn đơn giản

Lối đi của sân vườn đượ lát những viên sỏi trắng và phiến đá trải dài cùng một hàng cây bụi làm cho sân vườn như thật cuốn hút. Một không gian hep nhưng lại mang đến cho ai đặt chân vào đây đày đủ những cảm xúc khi xung quanh là một mảng xanh thật đẹp.

tiểu cảnh sân vườn
tiểu cảnh sân vườn đơn giản
tiểu cảnh sân vườn
tiểu cảnh sân vườn đơn giản

Khu sân vườn được trồng nhiều loại cây làm nên một tiểu cảnh sân vườn đơn giản. Bạn sẽ có được một nơi nghỉ ngơi để thưởng thức không khí trong lành cùng bạn bè và người thân nơi sân vườn.

Tiêu cảnh sân vườn này tuy chỉ nằm ở một góc sân nhà nhưng lại cực kỳ thu hút, vách tường có giàn dây leo, hồ nước róc rách và cây cỏ bao quanh. Ngắm nhìn khung cảnh nơi này, mọi mệt mỏi của bạn đều tan biến.

tiểu cảnh sân vườn
tiểu cảnh sân vườn đơn giản

Không quá rộng nhưng đủ để làm nên một tiêu cảnh sân vườn tuyệt đẹp, khu vực này được thiết kế rất đơn giản nhưng lại có hiệu ứng trang trí rất cao cho căn biệt thự.

tiểu cảnh sân vườn
tiểu cảnh sân vườn đơn giản

Trước sân nhà không quá rộng, nhưng cách sắp xếp những chậu cây xanh hợp lý đã tạo được cho bạn một khoảng trống đủ để thoải mái tận hưởng sự xanh mát của thiên nhiên. Thêm vào đó, một cây thân gỗ làm điểm nhấn nên tiểu cảnh này càng thu hút.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tiểu cảnh sân vườn đơn giản”
Send message via your Messenger App