628 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Mon-Sat: 07:00 - 17:00

Tiểu cảnh vườn cho văn phòng

Trong xu hướng phát triển hiện nay, mang thiên nhiên vào môi trường làm việc là một cách thức đã trở nên phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Việc xây dựng tiểu cảnh vườn cho văn phòng vừa tạo được cảm giác gần gũi với thiên nhiên vừa tạo môi trường thân thiện, gắn kết giữa các thành viên trong công ty.

Mô tả

Khi thiết kế tiểu cảnh vườn cho văn phòng, không gian làm việc của công ty tạo được sự hòa hợp cùng thiên nhiên, giảm được những căng thẳng mệt mỏi. Không những vậy, cây xanh tươi mát còn là một gia vị gắn kết những thành viên trong công ty lại với nhau. Mỗi người đền thấy thân thiện và luôn thoải mái dù cho lúc làm việc hoặc lúc giao lưu cùng nhau.

Một số mẫu tiểu cảnh vườn cho văn phòng

tiểu cảnh vườn
tiểu cảnh vườn trong văn phòng

Cả văn phòng tràn ngập cây xanh, không khí làm việc của bạn cùng tràn đầy năng lượng và tươi mát. Đi đến đâu bạn cũng nhìn thấy chậu cây xanh như nhìn thấy được niềm vui và sự yêu đời của chính mình.

tiểu cảnh vườn
tiểu cảnh vườn trong văn phòng

Cách thiết kế tiểu cảnh vườn này rất sáng tạo cho văn phòng. Một luống cây xanh được đặt gọn gàng trên một khu vực riêng cho việc trồng cây. Một cách sắp xếp rất khoa học cũng giống như nơi bạn làm việc.

tiểu cảnh vườn
tiểu cảnh vườn vườn đứng

Đây là một cách thiết kế tiểu cảnh vườn rất thông minh cho văn phòng. Hành lang lối đi của công ty được thay đổi rất nhiều, không còn đơn điệu mà lại còn cực kỳ thu hút vì sự sáng tạo và ý nghĩa.

tiểu cảnh vườn
tiểu cảnh vườn trong văn phòng

Nếu bạn muốn có một sự tách biệt với môi trường bên ngoài nhưng vẫn nhìn thấy được màu xanh của thiên nhiên có thể sử dụng mẫu thiết kế này cho văn phòng làm việc của mình. Thông qua các ô cửa kính, tầm mắt của bạn vẫn cảm nhận được cái xanh mát của sân vườn. Một tiểu cảnh văn phòng rất lý tưởng.

tiểu cảnh vườn
tiểu cảnh vườn trong văn phòng

Phòng họp thường rất ngột ngạt và căng thẳng. Bởi thế, bạn hãy đặt những chậu cây xanh như một tiểu cảnh vườn để buổi hợp như một buổi trao đổi, thảo luận thật thoải mái và gần gũi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tiểu cảnh vườn cho văn phòng”
Send message via your Messenger App