628 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Mon-Sat: 07:00 - 17:00

Tranh đá ngoài trời

Những mảnh đá được chạm khắc tỉ mỉ và khéo léo để tạo nên những đường nét tinh xảo là đặc trưng của tranh đá ngoài trời, kết hợp với hòn non bộ và tiểu cảnh vườn sẽ là một kiệt tác cho các công trình trang trí sân vườn.

Mô tả

Thời gian gần đây, tranh đá ngoài trời được vận dụng rất nhiều trong thiết kế cảnh quan sân vườn vì sự độc đáo, mới lạ và nghệ thuật mà loại hình này mang lại cho không gian. Tranh đá được hiểu là một bức tranh nghệ thuật được ghép từ những mảnh hoặc hòn đá nhỏ nhiều màu sắc để tạo nên những hình ảnh có ý nghĩa. Thiết kế và thi công tranh đá đòi hỏi kinh nghiệm, thẫm mỹ và tính sáng tạo cao.

Tranh đá ngoài trời

Sau đây là một số mẫu tranh đá ngoài trời được thiết kế để tô điểm cho tiểu cảnh sân vườn:

tranh đá ngoài trời

Những mảnh đá được chạm khắc tỉ mỉ và khéo léo để tạo nên những đường nét tinh xảo cho bức tranh đá trên tường. Phong cảnh thuyển buồm bình yên trôi đã khắc họa thành công nhờ vào tài năng sáng tạo và chuyển nghiệp của những người thợ yêu nghề.

tranh đá ngoài trời

Tranh đá là một loại hình nghệ thuật rất khó thực hiện vì chất liệu đá thường có mầu sắc không đa dạng, không sặc sỡ và cũng rất khó hòa trộn. Nhưng mỗi tác phẩm được hoàn thành đều là những thành quả tuyệt vời.

tranh đá ngoài trời

Một bức tường sinh động ngoài trời là một cách trang trí mới lạ để làm nên tiểu cảnh sân vườn độc đáo.tranh đá ngoài trời

Bức tường của sân vườn được trang trí những họa tiết sinh động mô phỏng phong cảnh biển rộng lớn và bao la mang lại cho người xem cảm giác tự do. Cùng với đó, tiểu cảnh dọc theo bức tường làm cho nơi này trở nên thật tuyệ vời.

tranh đá ngoài trời

Tranh đá ngoài trời được kết hợp khéo léo với hòn non bộ và tiểu cảnh cây xanh làm cho sân vườn cực kỳ đẹp mắt và thu hút.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh đá ngoài trời”
Send message via your Messenger App