628 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Mon-Sat: 07:00 - 17:00

Tranh đá trong nhà

Tranh đá trong nhà thường là những họa tiết phong cảnh nhầm tạo cảnh quan nội thất đẹp, mang cảm giác gần gũi thiên nhiên giúp gia đình có được nơi thư giãn thoải mái.

Mô tả

Trang trí tường bằng loại hình tranh đá trong nhà là một cách trang trí mới và nêu bật được chất nghệ thuật cho không gian nội thất. Những bức tranh đá với tính mát còn góp phần tạo sự bình yên cho các thành viên trong gia đình. Từ đó, mội người thêm yêu cuộc sống và nhanh cống tái tạo được nguồn năng lượng làm việc.

Tranh đá trong nhà

Thông thường, tranh đá trong nhà là những họa tiết phong cảnh nhầm tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên giúp gia đình có được nơi thư giãn thoải mái. Là một ngườ khéo léo và sáng tạo, bạn có thể thi công một bức tranh đá cho ngôi nhà của mình.Tuy nhiên để có một bức tranh dán đá đẹp và giá trị thì bạn cần đến sự hỗ trợ từ bàn tay tài hoa của các nghệ nhân.

tranh đá trong nhà

Những họa tiết đơn giản cũng tạo nên được một bức tranh đá trong nhà làm đẹp cho không gian nội thất.

tranh đá trong nhà

Bức tường bên cạnh chân cầu thang đã trở nên thật có hồn với tiêu cảnh hòn non bộ và bức tranh đá đơn giản.

tranh đá trong nhà

Những đường nét trên bức tranh thật khéo léo và mềm mài. Tiểu cảnh trong nhà của bạn đã trở nên thật hoàn hảo nhờ bức tranh đá trên tường rất sinh động. Để có được một bức tranh đá đẹp, sự khéo léo và lành nghề của các nghệ nhân là điều bạn cần quan tâm nhất.

tranh đá trong nhà

Bức tường hẹp nhưng lại được trang trí vô cùng bắt mắt nhờ vào những họa tiết đơn giản trên bức tranh đá.

tranh đá trong nhà

Góc không gian dưới chân cầu thang được thay đổi hoàn toàn, không còn đơn điệu như trước. Hơn thế nức, không gian xanh từ tiểu cảnh và nét đẹp từ tranh đá đã làm cho góc nhỏ như thế này mang đạm chất nghệ thuật.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh đá trong nhà”
Send message via your Messenger App