628 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Mon-Sat: 07:00 - 17:00

Tranh vườn đứng

Sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật trang trí và nghệ thuật trồng cây đã tạo nên một bức tranh vườn đứng đẹp, làm cho không gian ngoài trời nơi công sở hoặc nhà xưởng của bạn bớt đi sự ngột ngạt và thêm phần dễ chịu.

Mô tả

Chung cư, văn phòng làm việc thường là những nơi có không gian hẹp nhưng lại rất cần một không khí trong lành và hòa dịu để giảm sự nóng bức và áp lực do công việc hoặc sinh hoạt của con người gây ra. Cách lý tưởng nhất là sử dụng thiết kế vườn đứng và hoàn hảo hơn là tranh vườn đứng. Bởi vì tranh vườn đứng không những tạo cnarh quan đẹp, mang lại cảm giác mát mẻ gần gũi thiên nhiên mà còn là một tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo.

Một số tác phẩm tranh vườn đứng tiêu biểu

tranh vườn đứng

Những thảm cây xanh được sắp xếp với màu sắc khác nhau tạo nên một hoạt tiết độc đáo cho một bức tranh vườn đứng tuyệt đẹp.

tranh vườn đứng

Sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật trang trí và nghệ thuật trồng cây đã tạo nên một khu vườn đứng vuông và đẹp, làm cho không gian ngoài trời nơi công sở hoặc nhà xưởng của bạn bớt đi sự ngột ngạt và thêm phần dễ chịu.

tranh vườn đứng

Lợi ích của vườn thẳng đứng là lọc không khí, bảo vệ sức khỏe và môi trường, tạo một bức tranh thiên nhiên đẹp cho không gian. Hơn thế nữa, bạn kết hợp thêm yếu tốt thẩm mỹ sẽ tạo nên một công trình cảnh quan kiến trúc rất nghệ thuật và đặc biệt. Tác phẩm nghệ thuật vườn đứng như trên là một ví dụ.

tranh vườn đứng

Một bức tranh thiên nhiên thu nhỏ với đầy đủ cỏ cây và hoa lá. Những đường nét màu sắc riêng biệt của các loại cây xanh có tác dụng thanh lọc không khí đã tạo nên các nết vẽ đặc biệt cho bức tranh này.

tranh vườn đứng

Khu vườn đứng như tựa như một bức tranh treo tường.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh vườn đứng”
Send message via your Messenger App