628 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Mon-Sat: 07:00 - 17:00

Tường cây ban công nhà phố

Tường cây ban công rất dễ thiết kế và cũng không tốn quá nhiều chi phí. Nếu bạn là người mê cây cảnh, bạn có thể tự tay gieo trồng cho ban công nhà mình những giàn dây leo như thường xuân, hồng leo…

Mô tả

Ban công là nơi lý tưởng để bạn và các thành viên trong gia đình cùng nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày mệt mỏi với công việc hoặc học tập. Thật thú vị nếu bạn cùng bạn vè và người thân thưởng thức trà chiều, cùng trò chuyện hoặc ngồi đọc những quyển sách và tạp chí mình yêu thích. Nhưng nơi đây chỉ thật sự phát huy được công dụng nếu bạn đừng để chúng trống trải và đơn điệu, Một cách khá phổ biến hiện nay là thiết kế tường cây ban công như một khu vườn xinh xắn, đó có thể là các giàn dây leo hoặc các chậu hoa treo.

Tường cây ban công nhà phố

Tường cây ban công rất dễ thiết kế và cũng không tốn quá nhiều chi phí. Nếu bạn là người mê cây cảnh, bạn có thể tự tay gieo trồng cho ban công nhà mình những giàn dây leo như thường xuân, hồng leo… Hoặc nếu không có thời gian, bạn cũng có thể dễ dàng làm tường cây ban công bằng một số chậu hoa treo nhỏ xinh được trồng và bán ở các cửa hàng hoa. Hãy làm mơi ban công của mình, biến nơi này thành một nơi thật xanh và thật đẹp. Không chỉ thế, một tường cây ban công với thiết kế xanh mát và thu hút còn thể hiện được sự tinh tế và khéo léo của bạn, mang thiên nhiên hòa nhịp cùng cuộc sống của gia đình.

tường cây ban công

Vườn xinh ở góc ban công nhỏ.

tường cây ban công

Sử dụng chậu treo để làm tường cây cho khu vực ban công.

tường cây ban công

Những bồn hoa trên tường giúp ban công không còn đơn điệu.

tường cây ban công

Ban công ngập tràn hoa leo tạo nên khung cảnh lãng mạn.

tường cây ban công

Ban công ngập tràn sắc hoa.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tường cây ban công nhà phố”
Send message via your Messenger App