628 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Mon-Sat: 07:00 - 17:00

Tường nước hiện đại

Với thiết kế đơn giản và tinh tế, tường nước hiện đại sẽ mang đến một không gian đẹp và nhiều tài lộc cho gia đình bạn.

Mô tả

Tường nước hiện đại cũng là một sản phẩm trang trí sân vườn được nhiều gia đình ưa chuộng. Với thiết kế hiện đại và hợp phong thủy, sản phẩm tường nước này sẽ mang đến một không gian đẹp và nhiều tài lộc cho gia đình bạn. Dưới đây là một số mẫu tường nước hiện đại cho sân vườn bạn có thể tham khảo:

Tường nước hiện đại

tường nước hiện đại
Thiết kế tiểu cảnh sân vườn có sử dụng tường nước đã không còn xa lạ. Tuy nhiên, với tư suy và lối sáng tạo riêng bạn có thể tạo nên một không gian sân vườn hoàn toàn khác biệt. Một cách đơn giản nhưng hiện đại cũng đủ làm cho sân vườn bạn thật sang trọng và tinh tế. Mẫu tường nước hiện đại như hình trên là một ví dụ.

tường nước hiện đại
Tường nước sân vườn hiện đại không những thể hiện được vẻ đẹp mềm mại của thiên nhiên mà còn tạo nên sự giao hòa giữa đất trời và cảnh vật cho sân vườn của bạn. Một không gian hiện đại nhưng vẫn rất nên thơ.

tường nước hiện đại
Bố cục tiểu cảnh tường nước rất đơn giản đã tạo nên được sự tinh tế cho công trình này. Những khối vuông khô khan đã rất mềm mại với các bụi cây xanh mướt và mát mẻ với làn nước trắng xóa.

tường nước hiện đại
tường nước hiện đại

Không những đẹp và tinh tế, tường nước hiện đại được thiết kế kết hợp với đèn chiếu sáng tạo nên sự lung linh cho cả một sân vườn khi màn đêm buông xuống. Một nơi huyền ảo và ấn tượng.

tường nước hiện đại
Một không gian có lối kiến trúc đơn giản, không quá phô trương là điểm thu hút của nơi này. Cùng với đó, một tường nước nhỏ phong cách hiện đại càng hòa hợp với tổng thể công trình thiết kế.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tường nước hiện đại”
Send message via your Messenger App