628 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Mon-Sat: 07:00 - 17:00

Tường nước mini

Những mẫu tường nước mini có thiết kế đơn giản, nhỏ nhắn nhưng bình dị này sẽ mang lai cho khu vườn của bạn một không gian ấm áp và thân thiện.

Mô tả

Đối với những ai sở hữu một khu vườn tương đối hẹp nhưng lại muốn thiết kế một tiêu cảnh tường nước thì có thể chọn các loại tường nước mini. Thông thường, tường nước mini được làm ra từ chất liệu gỗ hoặc xi măng rất mộc mạc và có tính mát. Những mẫu tường nước có thiết kế đơn giản, nhỏ nhắn nhưng bình dị này sẽ mang lai cho khu vườn của bạn một không gian ấm áp và thân thiện.

Tường nước mini

tường nước mini
Tường nước mini ngoài trời bằng chất liệu gỗ tạo sự mộc mạc và bình dị cho không gian, phí dưới là hồ cá Koi như mang bạn về với những yên bình rời xa cái ồn ào của cuộc sống.

tường nước mini
tường nước mini

Tường nước bằng đá và gỗ cũng thể hiện được phong cách bình dị cho sân vườn. Bên cạnh đó, thiết kế đơn giản cũng tạo ra sự tinh tế cho không gian.

tường nước mini
Một tiểu cảnh sân vườn có sự kết hợp đầy đủ các yếu tố thiên nhiên, chỉ cần sáng tạo cho khu vực tường nước mini cũng đủ làm cho góc vườn của bạn thu hút và quyến rũ hơn rất nhiều. Bể nước bán nguyệt là điểm nhấn tạo nên sự thanh lịch và ấn tượng cho sân vườn.

 

tường nước mini
Tường nước nhỏ đã tạo ra sự khác biệt cho khu vực hồ bơi. Mọi người sẽ thích thú hơn khi hồ bơi được trang trí phá cách như thế này.

tường nước mini
Bên cạnh tường nước bằng gỗ hoặc đá, xi măng thì tường nước mini cũng được làm từ kính. Sự trong suốt của kính càng tôn lên vẻ đẹp mộc mạc và mát lành của làn nước. Không quá khó để có được một tiểu cảnh như thế này cho khu vườn của bạn.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tường nước mini”
Send message via your Messenger App