628 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Mon-Sat: 07:00 - 17:00

Vườn đứng văn phòng

Vườn đứng văn phòng không những tạo nên một không gian sống động, có lợi cho sức khỏe mà còn là một công trình thông minh, hiện đại, tiết kiệm diện tích và thanh lọc bầu không khí.

Mô tả

Không gian công sở là nơi hầu như chúng ta hoạt động nhiều nhất vào ban ngày. Đây có thể xem như một ngôi nhà thứ hai của bạn. Chính vì vậy, sự quen thuộc và nhàm chán cũng sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn, hơn thế nữa, áp lực công việc cũng phần nào mang đến cho bạn nhiều mệt mỏi. Do đó, xu hướng trang trí văn phòng hiện nay là thiết kế một không gian xanh, thoáng và gần gũi thiên nhiên để giúp mọi người giảm bớt căng thẳng và nhanh chóng lấy lại cảm hứng làm việc. Một trong những cách đó là thiết kế vườn đứng văn phòng.

Vườn đứng văn phòng

Vườn đứng văn phòng không những tạo nên một không gian sống động, có lợi cho sức khỏe mà còn là một công trình thông minh, hiện đại, tiết kiệm diện tích và thanh lọc bầu không khí. Dưới đây là một số mẫu vườn đứng văn phòng tiêu biểu:

vườn đứng văn phòng

Hai mảng xanh làm nên một khu vườn đứng mini nổi bật trong không gian văn phòng làm việc khô khan.

vườn đứng văn phòng

Nhiều cây xanh cho văn phòng sẽ thanh lọc không khí, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và tươi mát từ thiên nhiên, giúp bạn nhanh tái tạo năng lượng làm việc.

vườn đứng văn phòng

Tường đứng văn phòng là một thiết kế rất sáng tạo và thông mình, không những tạo nên bầu không khí làm việc thoải mái, giảm bớt căng thẳng mà còn bảo vệ sức khỏe cho bạn.

vuon-dung-van-phong

Tưởng tượng xem, bạn ngồi làm việc với một cảm giác mát lạn của vườn đứng sau lưng thì còn gì thích bằng.

vườn đứng văn phòng

Khu vực chờ của văn phòng được trồng đầy cây xanh cũng làm cho khách hàng hoặc đối tác của bạn cảm thấy thú vị.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vườn đứng văn phòng”
Send message via your Messenger App