628 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Mon-Sat: 07:00 - 17:00

Vườn rau trên mái

Một vườn rau trên mái vừa tạo không gian xanh vừa giúp gia đình bạn có những thực phẩm sạch phục vụ bữa ăn hàng ngày.

Mô tả

Sân thượng là một khoảng diện tích khá phổ biến trong các căn hộ ở khu đô thị. Đây được xem là một mái nhà tiện ích khi các thành viên trong gia đình có thể thư giã và giảm căng thăng vào những lúc rảnh rỗi, nhất là vào buổi tối. Tuy nhiên, sân thượng còn một lợi ích mà gần đây đã được nhiều người khai thác đó là trồng rau. Một vườn rau trên mái vừa tạo không gian xanh cừa giúp gia đình bạn có những thực phẩm sạch phục vụ bữa ăn hàng ngày.

Vườn rau trên mái

Kết hợp với các món đồ tái chế như thùng xốp, thùng nhựa, các loại chậu bỏ đi, bạn có thể gieo trồng một số loai rau thông dụng và dễ chăm sóc như rau muống, hành ngò, mồng tơi… Vườn rau trên mái này vô cùng tiện ích, bạn có thể tham khảo một số công trình vườn rau trên sân thượng dưới đây:

vườn rau trên mái

Chỉ cần một số thùng nhựa là bạn đã có thể gieo trồng cho mình một vườn rau trên mái với các loại rau dễ trồng và nhẹ công chăm sóc.

vườn rau trên mái

Nếu là người yêu thích làm vườn, sẽ không quá khó khăn với bạn để có một giàn cây xanh mướt như thế này trên sân thượng.

vườn rau trên mái

Mồng tơi, rau muống… là những loại rau dân dã, gần gũi với thực phẩm Việt, có nhiều chất dinh dưỡng cho sức khỏe và lại rất dễ trồng.

vườn rau trên mái

Sở hữu một sân thượng có diện tích rộng là một lợi thế rất lớn để bạn có thế thiết kế một giàn dây leo cho vườn rau trên mái của mình.

vườn rau trên mái

Thiết kế các tầng để trồng rau vừa tiết kiệm được diện tích của sân thường vừa mở rộng được diện tích canh tác, đây là một ý tường tuyệt vời.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vườn rau trên mái”
Send message via your Messenger App