628 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Mon-Sat: 07:00 - 17:00

Vườn sân thượng nhà phố

Một trong những cách đơn giản và tiện lợi để thiết kế một khu vườn sân thượng nhà phố đó là tận dụng các loại chậu trồng vây và các vật dụng gia đình không sử dụng.

Mô tả

Đặc tính của nhà phố thường không có không gian hẹp, vì vậy một không gian dành cho sân vườn là điều khó khăn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tạo cho ngôi nhà của mình một khu vườn riêng nếu biết tận dụng diện tích sân thượng. Hiện nay, ý tường vườn sân thượng nhà phố khá phổ biến và có nhiều hình thức làm vườn rất đa dạng và phong phú.

Vườn sân thượng nhà phố

Một trong những cách đơn giản và tiện lợi để thiết kế một khu vườn sân thượng nhà phố đó là tận dụng các loại chậu trồng vây và các vật dụng gia đình không sử dụng. Các loại dây leo, cây cảnh, cây bụi đều thích hợp cho không gian này. Tùy vào diện tích sân thượng của gia đình mà bạn lựa chọn những loại cây phù hợp, dưới đây là một số mẫu thiết kế vườn sân thượng cho nhà phố tương đối đơn giản và dễ thực hiện:

vườn trên sân thượng

Hãy mua những chậu cây xanh được bày bán ở các cửa hàng cây cảnh để tạo cho mình một khu vườn nhỏ trên sân thượng.

vườn trên sân thượng

Tạo giàn treo cho những chậu hoa nhỏ xinh nhiều màu sắc kết hợp với việc trồng rau sạch trong thùng xốp là một cách làm hợp lý để có một không gian xanh và tiện ích trến sân thượng.

vườn trên sân thượng

Khu vườn sân thượng là nơi lý tưởng để thưởng thức vị chát ngọt của trà và đọc một quyển sách mà bạn thích.

vườn trên sân thượng

Một tiểu cảnh với chậu cây, hồ nước mini cũng đủ tạo cảnh quan sân vườn thú vị cho sân thượng hẹp của gia đình bạn.

vườn trên sân thượng

Có phần cầu kỳ trong việc bố trí và chọn lựa màu sắc, nhưng nơi này rất lý tưởng cho những buổi gặp gỡ bạn bè thân thiết hoặc liên hoan cùng người thân trong gai đình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vườn sân thượng nhà phố”
Send message via your Messenger App