628 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Mon-Sat: 07:00 - 17:00

Vườn trên tường ngoài trời

Vườn trên tường ngoài trời được trồng xen kẽ các loại cây cỏ nhiều màu sắc để tạo nên một họa tiết trang trí vô cùng thích mắt.

Mô tả

Vườn đứng hay vườn trên tường ngoài trời tạo không gian xanh mát và trong lành, như là một bức tường sống, với nhiều cây xanh nổi bật tạo thiết kế độc đáo cho ngôi nhà. Vườn trên tường ngoài trời thường trồng những cây chịu nắng tốt, có nhiều màu sắc khác nhau như: thu hải đường, dâm bụt, dương xỉ các loại, ngũ gia bì, thanh xuân,… Thiết kế một khu vườn đứng ngoài trời chính là một xu hướng được nhiều chủ biệt thự hoặc các công ty lựa chọn bởi tính chất xanh, sạch và đẹp.

Vườn trên tường ngoài trời

vườn trên tường ngoài trời

Không gian ngoại thất được bao phủ bởi một bức tường cây xanh là cho bầu không khí lúc nào cũng được thanh lọc.

vườn trên tường ngoài trời

Những loại cây bụi trang trí được trồng trên tường tạo thành khu vườn đứng làm cho khu vực này thêm ấn tượng. Sự sáng tạo và tinh tế chính là điều mà bạn luôn nhận ra trong cách trang trí cảnh quan sân vườn như hình.

vườn trên tường ngoài trời

Bức tường như một thảm thực vật đa dạng và phong phú, tạo nên cảnh quan bên ngoài rất sinh động. Bước chân dọc theo bức tường bạn luôn cảm giác được điều mát mẻ và hòa dịu của thiên nhiên.

vườn trên tường ngoài trời

Vườn trên tường ngoài trời được trồng xen kẽ các loại cây cỏ nhiều màu sắc để tạo nên một họa tiết trang trí vô cùng thích mắt. Đây không chỉ là một công trình thiết kế cảnh quan ngoài trời hữu ích mà còn mang giá trị nghệ thuật và rất khoa học.

vườn trên tường ngoài trời

Vườn đứng làm cho không gian thêm trong lành và tươi mát, thiết kế xanh gần gũi với thiên nhiên sẽ là một yếu tố giúp quán cafe sân vườn của bạn ghi điểm cao trong mắt nhiều thực khách.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vườn trên tường ngoài trời”
Send message via your Messenger App