628 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Mon-Sat: 07:00 - 17:00

Vườn trên tường nhà hàng – cafe

Việc xây dựng vườn trên tường nhà hàng – cafe đã trở thành một xu hướng trang trí độc đáo trong lĩnh vực thiết kế và trang trí không gian kinh doanh ẩm thực, tạo nét riêng thu hút nhiều thực khách.

Mô tả

Vườn trên tường nhà hàng – cafe là một giải pháp tạo mảng xanh thiên nhiên cho không gian kinh doan ẩm thực nhưng vẫn tiết kiệm được diện tích, khắc phục được nhược điểm diện tích hẹp cho những nơi bị hạn chế không gian. Hơn thế nữa, ý tưởng này còn tạo một khôn gian kinh doanh trong lành, giúp thực khách càng thêm thăng hoa với các hương vị của món ăn và thức uống. Sau đây là một số mẫu vườn trên tường nhà hàng – cafe độc đáo:

Vườn trên tường nhà hàng – cafe

vườn trên tường nhà hàng cafe

Một góc của quán cafe được trang trí đơn giản mang nét cổ điển, bức tường phủ đầy cây xanh nên không gian cũng thật dịu nhẹ, thưởng thức cafe nơi đây bạn sẽ có cảm giác như trong đang ở trong chính ngôi nhà ấm cũng của mình.

vườn trên tường nhà hàng cafe

Quầy đợi của nhà hàng được thiết kế độc đáo với một khu vườn đứng phủ đầy cây xanh. Một thiết kế hiện đại pha chút phong cách thiên nhiên làm cho không gian thật tinh tế và gần gũi.

vườn trên tường nhà hàng cafe

Quán cà phê hay nhà hàng là một trong những nơi mà không gian xung quanh cần phải thiết kế một cách đặc biệt. Vì vậy, tạo một khu vườn đứng là môt ý tưởng tuyệt vời thể hiện được phong cách đặc trưng riêng của quán.

Quán cà phê là một trong những nơi mà không gian xung quanh cần phải thiết kế một cách đặc biệt.

Vườn trên tường nhà hàng – cafe này thật độc đáo và mang ý nghĩa thiết thực với thông điệp bảo vệ môi trường. Gìn giữ không gian xanh của thiên nhiên chính là gìn giữ cuộc sống cho chính bản thân mỗi người. Những cây rau được trồng trên tường đã thể hiện được phong cách ẩm thực ấn tượng của nhà hàng, trong đó đề cao thực phẩm sạch để bảo vệ sức khỏe của thực khách.

vườn trên tường nhà hàng cafe

Khu vườn treo trên tường đã tạo nên một không gian xanh với một bức tường đứng phủ đầy các chậu cây cảnh mang đến sự tươi mát cho thực khách.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vườn trên tường nhà hàng – cafe”
Send message via your Messenger App