628 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Mon-Sat: 07:00 - 17:00

Vườn trên tường nhà phố

Cấu trúc đứng là đặc trưng tiêu biểu của vườn trên tường nhà phố, vườn trên tường có thể thiết kế cho nhiều không gian như hành lang, các toàn nhà, khu chung cư.

Mô tả

Không gian nhà phố cần phải được thoáng mát và trang trí nhiều cây xanh để tạo cảnh quan đẹp và mang lại bầu không khí trong lành cho gia đình. VÌ vậy, nhà phố thường xây dựng có kiểu vườn trên tường để tiết kiệm diện tích và tạo cảnh quan mang tính thiên nhiên. Sau đây là một số mẫu vườn trên tường nhà phố tiêu biểu:

Vườn trên tường nhà phố

vườn trên tường nhà phố
Cấu trúc đứng là đặc trưng tiêu biểu của vườn trên tường nhà phố, vườn trên tường có thể thiết kế cho nhiều không gian như hành lang, các toàn nhà, khu chung cư. Đặc biệt có thể áp dụng cho không gian văn phòng, chỉ cần một khoảng diện tích nhỏ đã có thể làm nên một khu vườn như hình.
vườn trên tường nhà phố
Bức tường trước hiên nhà sẽ phủ đầy cây xanh giúp điều hòa không khí, mang lại sự trong lành đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.
vườn trên tường nhà phố
vườn trên tường nhà phố

Nếu bạn không có được diện tích rộng để xây dựng một tiểu cảnh sân vườn ngoài trời thì có thể thiết kế cho mình một khu vườn trên tường nhà phố ngay trong chính ngôi nhà của mình. Sử dụng những cây xanh dành cho môi trường trong nhà sẽ phù hợp lối trang trí này.

vườn trên tường nhà phố
Một bức tường được trồng đầy rau vừa làm đẹp cho không gian vừa sản xuất thực phẩm sạch, đây là một ý tưởng tuyệt vời cho nhà phố.
vườn trên tường nhà phố
Dọc hành lang bức tường treo lơ lửng những chậu cây làm cho không gian này thật độc đáo và vô cùng ấn tượng. Hơn thế nữa, những loại cây được trồng là các loại rau sạch phục vụ cho nhu cầu chế biến ẩm thực hàng ngày của gia đình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vườn trên tường nhà phố”
Send message via your Messenger App