628 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Mon-Sat: 07:00 - 17:00

Vườn trên tường trong nhà

Vườn trên tường trong nhà không chiếm quá nhiều diện tích của không gian mà còn đem đến một không khí tươi mát và trong lành cho gia đình bạn.

Mô tả

Vườn trên tường trong nhà là một cách làm rất thông minh trong việc tìm gải pháp đưa cây xanh vào trong nhà đối với những không gian nhà bị hạn chế về diện tích, nhất là cắc căn hộ cao cấp hoặc nhà phố. Với vườn trên tường, bạn sẽ không còn lo lắng về việc bị hạn chế diện tích mà vẫn đưa thiên nhiên vào nhà, thỏa mãn niềm đam mê cây cảnh của mình. Với ưu thế vô cùng mạnh mẽ, vườn trên tường sử dụng hệ thống trồng cây trên tường diện tích phủ bề mặt lên tới 90%, do đó phần lớn các bức tường sau khi hoàn thiện đều đạt phủ xanh tới tối đa. Không gian nhà bạn sẽ luôn xanh mát và trong lành.

Vườn trên tường trong nhà

Khi trồng cây trong nhà với hình thức vườn trên tường, bạn sẽ không còn lo ngại về vấn đề chăm sóc, hệ thống tưới nhỏ giọt tự động từ trên xuống với quy trình thông mình giúp cây phát triển tốt và không bị hư hại. Những loại cây được chọn trồng là các loại phù hợp với môi trường trong nhà, được xử lý kỹ càng về thuộc tính, vòng đời và rất dễ chăm sóc.

vườn trên tường trong nhà

Vườn trên tường trong nhà mang sắc xanh cho không gian nội thất.

vườn trên tường trong nhà

Một không gian tràn ngập màu xanh của cây cảnh, rất thiên nhiên.

vườn trên tường trong nhà

Vườn trên tường là giải pháp lý tưởng để mang thiên nhiên vào nhà.

vườn trên tường trong nhà

Vườn đứng không chiếm quá nhiều diện tích của không gian mà còn đem đến một không khí tươi mát và trong lành cho gia đình bạn.

vườn trên tường trong nhà

Căn bếp như được lan tỏa một màu xanh mát lành, những loại rau thông dụng được trồng trên tường cũng khá hữu ích cho cô nội trợ của gia đình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vườn trên tường trong nhà”
Send message via your Messenger App