628 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Mon-Sat: 07:00 - 17:00

Vườn treo nhà phố

Vườn treo nhà phố sử dụng chủ yếu là các loại cây treo. Ưu điểm của những chậu cây này là không tốn quá nhiều công chăm sóc và dễ linh hoạt trong quá trình di chuyển bố trí trong không gian.

Mô tả

Với diện tích hẹp như không gian nhà phố, việc bố trí vườn treo là một cách tạo cảnh quan xanh rất phù hợp và dễ thực hiện. Đây là một sáng kiến rất hay và tiện ích vì không quá phức tạp trong việc xử lý quy trình chống thấm. Hơn thế nữa, vườn treo nhà phố còn mang đến một bầu không khí trong lành cho gia đình.

Vườn treo nhà phố

Vườn treo nhà phố sử dụng chủ yếu là các loại cây treo. Ưu điểm của những chậu cây này là không tốn quá nhiều công chăm sóc và dễ linh hoạt trong quá trình di chuyển bố trí trong không gian. Những để có một vườn treo thật đẹp thì cần phải sắp xếp và lựa chọn các loại cây treo sao cho phù hợp, thẩm mỹ và khoa học.

vườn treo nhà phố

Không gian nhà phố mộc mạc với vách tường bằng gỗ được trang trí các chậu hoa được trồng trong lon tái chế. Một khu vườn treo mini vừa tiết kiệm vừa đặc biệt.

vườn treo nhà phố

Khung sắt mỹ nghệ cùng với các chậu cây được treo cố định trên giàn khung đã tạo nên một vườn treo nhà phố nhỏ nhắn và ấn tượng.

vườn treo nhà phố

Khu vực ban công rực rỗ sắc màu với các chậu cây và chậu hoa treo. Một nơi rất xanh và rất lãng mạn, nghỉ ngơi trong không gian này là điều tuyệt vời cho cả gia đình bạn.

vườn treo nhà phố

Sử dụng đồ tái chế trồng những loại  rau thông dụng, một cách làm hoàn hảo để tạo thực phẩm sạch cho gia đình.

vườn treo nhà phố

Khu vực ban công tương đối hẹp và không thoáng nhưng với những chậu cây xanh đã giảm đi sự ngột ngạt của nơi này. Thêm vào đó, màu xanh của vườn treo đã mang lại sự tươi mát cho bất kỳ ai đặt chân vào không gian.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vườn treo nhà phố”
Send message via your Messenger App