đài phun nước sân vườn

Đài phun nước sân vườn, vẻ đẹp tinh tế

Chúng tôi đã đề cập không ít lần về tiểu cảnh thác nước trong các bài viết trước đây. Nhưng cũng xin nói thêm rằng sự lựa chọn của bạn không giới hạn chỉ ở thác nước. Một gợi ý hôm nay chúng tôi đem tới là đài phun nước sân vườn. Nước vốn được biết như ngồn tài nguyên tươi mát. Không có nước, hiếm sinh vật nào tồn tại được. Người ta ví nước là biểu tượng của sự sống và thành đạt. Một đài phun nước vừa là nguồn khí mát cho mùa hè, vừa là công cụ kích sinh khí trong nhà.

Vai trò của đài phun nước sân trong phong thủy

đài phun nước sân vườn
Người ta vẫn giữ những niềm tin phong thủy về đài phun nước sân vườn

Cả đài phun nước sân vườn và thác nước đều được xem khiến chủ nhân tràn đầy sinh lực. Nhờ những ý nghĩa tốt đẹp nước mang lại, gia chủ sẽ có năng lượng để biến mọi giấc mơ thành hiện thực.

Không chỉ vậy tiếng nước chảy róc rách còn giúp bạn sớm hạ hỏa khỏi những cơn stress bất ngờ.

Cách chọn đài phun nước sân vườn theo hình dáng

Tương tự như bể cá các loại đài phun nước sân vườn hình tam giác hay hình vuông đều bị xem là điềm xui. Vì vậy bạn hãy chọn đài phun hình tròn, hoặc các góc được vát mềm mại nhé. “Có kiêng có lành”.

đài phun nước sân vườn
Một mẫu đài phun nước sân vườn sáng tạo

Luôn nhớ mỗi khu vực nhà thì có tiêu chuẩn chọn đài phun nước riêng. TÙy theo sở thích bạn có thể chọn mua đài có chông gió, đèn hoặc gương nhiều màu.

Muốn cảm nhận thực sự tác dụng của phong thủy, hãy tìm mua pha lê loại tốt, hoặc đá đặt trong đài phun nước sân vườn. Nước là môi trường sống tốt cho cá nên bạn hoàn toàn có thể nuôi thêm cá (ví dụ cá Koi) để phong thủy hài hòa.

đài phun nước sân vườn
Mẫu đài phun nước sân vườn ngoài trời

Tại Canhquansanvuon, chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong thiết kế sân vườn. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi nhé.