không gian sống hiện đại

Ý tưởng sân vườn cho không gian sống hiện đại

Thiên nhiên được ví như bà mẹ vĩ đại của con người. Thứ chúng ta được nhận từ Người không chỉ là đồ ăn, thức uống mà còn là cảm giác thư thái khi ở cạnh Người. Bởi vậy, dù có sống ở nơi phồn hoa náo nhiệt con người vẫn muốn tìm về với thiên nhiên. Và sân vườn được xem là khoảng không tuyệt vời nhất nếu bạn muốn đem thiên nhiên vào nhà. Một không gian sống hiện đại không có nghĩa là cao ốc, nhà tầng bê tông.. Với chúng tôi, một không gian sống hiện đại là khi nó dung hòa được nhu cầu sinh sống của con người và sự iếp xúc với thiên nhiên.

Nhà là số một. Không đâu thoải mái như ở nhà. Thế nên thật tuyệt vời nếu không gian nhà giúp bạn thư giãn mỗi ngày. Không đâu ấm áp và là nơi thư giãn tốt nhất bằng chính ngôi nhà của bạn.

Cùng xem qua những ý tưởng thiết kế dưới đây của Canhquansanvuon nhé. Bạn sẽ tìm ra nguồn cảm hứng dồi dào cho sân vườn nhà mình đấy.

Những mẫu không gian sống hiện đại

1.  Cả ngôi nhà, từ tường sơn đến cánh cửa sổ, cổng, sân vườn lát đá đều mang màu sắc chủ đạo là trắng. Nhờ đó, không gian sống mang màu sắc tinh tế mà hiện đại. 

không gian sống hiện đại
Sử dụng cùng màu đá và màu sơn tạo cảm giác không gian sống hiện đại

2. Trong khi cây cối đem lại vẻ mát lành thì những chiếc ghế mây tre đan đem lại sự đơn sơ gần gũi.

không gian sống hiện đại
Mây tre đan truyền thống trong không gian nhà ở

3. Trong không gian hiện đại, bồn tắm là một thiết kế mới lạ. Khi ngâm mình trong bồn bạn vừa có thể tận hưởng sự mát lành từ làn nước, vừa đón nhận khí trời thư thái.

không gian sống hiện đại
Bồn tắm sáng tạo trong không gian sống hiện đại

4. Nếu bạn sở hữu một gian bếp ngoài trời, căn nhà của bạn sẽ tránh được khói bếp, mùi thức ăn… Mỗi bữa cơm của gia đình cũng được củng cố thêm vì cảm giác như đang thưởng thức bữa tiệc ngoài trời.

không gian sống hiện đại
Bếp ngoài trời cho những bữa ăn gia đình