không gian vườn nhà đẹp

Không gian vườn nhà đẹp như mơ

Bộ sưu tập không gian vườn nhà đẹp như mơ

An cư rồi mới lạc nghiệp. Đó là lời mà các cụ xưa vẫn thường dạy. Quả thực có được một ngôi nhà để cùng gia đình sinh sống, để quây quần quanh bữa cơm mỗi tối là điều rất đáng mơ ước. Và còn tuyệt vời hơn nếu ngôi nhà của bạn sở hữu một không gian vườn nhà đẹp như mơ.

không gian vườn nhà đẹp
Không gian vườn theo phong cách cổ tích

Nếu bạn ưa lãng mạn, hãy thiết kế không gian vườn của mình theo phong cách cổ tích.Chắc chắn các bé gái trong nhà sẽ rất thích vui đùa trong không gian này. Điều tạo nên cảm giác thơ mộng trong vườn là trồng thật nhiều loại cây thấp, cây ra hoa.

không gian vườn nhà đẹp
Không gian vườn cho gia chủ hiện đại

Còn nếu là người cá tính và hiện đại, bạn có thể đem những thiết kế nội thất vào khu vườn của mình. Một chiếc ghế sáng tạo như trong ảnh cũng là ý hay. Ngoài ra, bạn cần khéo léo sắp xếp các loại đá lát đường, cây cối tránh rườm rà rối mắt nhé.

không gian vườn nhà đẹp
Vườn nhà theo phong cách châu Á

Nhiều gia chủ lại thích cảm giác huyền bí Á Đông. Nếu bạn cũng là một người như vậy, hãy nhắn kiến trúc sư thiết kế cho gia đình một khu vườn kiểu Á Đông nhé. Một gợi ý là các chi tiết vườn cá, cầu… sẽ tao nên màu sắc châu Á rât tốt đấy.

Tre trúc cũng đang lên ngôi trong các thiết kế sân vườn gần đây. Bạn hoàn toàn có thể thực thi ý tưởng này. Tre trúc vốn dễ sống, lại có vẻ đẹp thanh tao. Chăm sóc tre trúc ít tốn công mà  lại lớn nhanh.

không gian vườn nhà đẹp
Tre trúc đang phổ biến trong thiết kế sân vườn

Một ngôi nhà đẹp là không thể thiếu những không gian xanh. Cuộc sống của gia chủ được hoà mình vào với thiên nhiên, gần gũi với thiên nhiên. Đây cũng là nơi giúp chúng ta thư giãn, xả stress sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Nếu muốn đem những khu vườn đẹp như trên về nhà mình, hãy gọi Canhquansanvuon ngay nhé. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.