vườn sân thượng

Vườn sân thượng đẹp mãn nhãn

Thường thì nếu sống ở thành phố lớn người ta sẽ chọn nhà ống hoặc nhà chung cư. Thế nhưng cũng đồng nghĩa với việc họ ít có khả năng tự xây một khu vườn rộng. Nhưng nhiều gia chủ đã lựa chọn tự tạo cho mình những khu vườn sân thượng tuyệt đẹp.

 Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp những khu vườn sân thượng

vườn sân thượng
Vườn sân thượng theo phong cách tự nhiên

Kiến trúc sư lựa chọn phong cách tự nhiên cho khu vườn nhỏ này. Cũng vì diện tích hạn chế nên bậc tam cấp được tận dụng luôn làm ghế ngồi. Mọi nội thất, chi tiết cũng đều đơn giản, dễ kiếm. Vì thế bất kì ai có dịp ghé thăm vườn sân thượng này cũng cảm thấy thoải mái yên tĩnh, thoáng đãng.

vườn sân thượng
Vườn sân thượng trên chung cư

Với đầy đủ bồn nước nóng, lối đi, khu vườn này quả là lý tưởng cho một buổi chiều nằm ngâm mình ngắm thành phố lúc hoàng hôn. Không cần tới khách sạn 5 sao, chỉ với 1 khu vườn là quá đủ cho cảm giác thư giãn này.

vườn sân thượng
Vườn sân thượng kết hợp khu ăn uống

Khu vườn này vừa có thể là nhà hàng ăn uống, vừa có thể là vườn gia đình. Những bữa cơm thân mật của gia đình bạn sẽ đầm ấm hơn bao giờ hết nếu diễn ra ở đây. ĐIều cần chú ý là bạn sắm thêm những chiếc bàn ghế thật xinh xắn.

vườn sân thượng
Không gian vườn sân thượng nhìn từ trên cao

Vâng, đúng là một khu vườn từ trên cao. Không nhất thiết phải mặt dất mới tạo nên khu vườn đẹp như vậy. Nếu bạn quyết định dành hẳn cả tầng thượng để trồng cây, tại sao không biến nó thành một sân vườn đúng nghĩa? Với đầy đủ hoa, cây cối, đồ ngoại thát, và cả rau củ quả nếu muốn. Vườn sân thượng rõ ràng không hề thua kém các khu vườn mặt đất. Hơn nữa, trải nghiệm trong vườn ở độ cao lớn cũng thú vị hơn rất nhiều nữa.

Trên đây là một số gợi ý từ Canhquansanvuon. Nếu bạn có ý tưởng về vườn sân thượng hãy gọi ngay cho chúng tôi để biến chúng hành hiện thực nhé.